Bộ thấu kính dành cho kính thực tế ảo 3D (thấu kính làm kính xem phim 3D)

Bộ đôi thấu kính dành cho kính thực tế ảo 3D (thấu kính dùng để chế tạo kính xem phim 3D)

200.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-519

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (04)- 38.535.737 - 0784 619 619

Số lượng

Bộ thấu kính dành để chế tạo kính thực tế ảo 3D để xem phim, thấu kính có thiết kế các bề mặt theo dạng quỹ đạo rất đặc biệt, giúp cho ảnh nét và ít bị méo hình hay biến dạng như các loại thấu kính của kính lúp và kính hội tụ thông thường, thấu kính được thienvanviet.com chế tạo bằng vật liệu thủy tinh quang học chất lượng cao theo dạng phi cầu 2 mặt bất đối xứng để đảm bảo chất lượng ảnh được tốt nhất, đây là vật liệu không thể thiếu khi muốn chế tạo một kính xem phim 3D chất lượng cao. Bộ thấu kính gồm 1 cặp 02 thấu kính tương ứng với 2 mắt của kính thực tế ảo 3D, mỗi thấu kính có đường kính 32mm (3.2cm) và tiêu cự đồng nhất 4.5 cm nên rất phù hợp khi chế tạo kính thực tế ảo chất lượng cao, mang lại cho bạn trải nghiệm 3D đầy ấn tượng và thú vị khi xem phim trên chính điện thoại của mình.

Lưu ý: Đây là thấu kính dành để chế tạo kính thực tế ảo 3D, nếu muốn tìm thấu kính cho máy chiếu để phóng lớn hình với chất lượng tốt, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Khi điều chỉnh đúng khoảng cách với độ phóng đại phù hợp, kính sẽ cho ảnh rất đẹp, nét và trường quan sát rất phẳng, ngay cả tại khu vực rìa. Qua thử nghiệm thực tế cho thấy chất lượng thấu kính  và chất lượng ảnh tốt hơn rất nhiều so với các loại thấu kính làm kính 3D trên thị trường.

Bộ thấu kính dành cho kính thực tế ảo 3D (thấu kính làm kính xem phim 3D)

 

 

Thông số kỹ thuật

 

Thấu kính: Hội tụ phi cầu 

Số lượng: 1 đôi  (02 thấu kính)

Chất liệu: Thủy tinh quang học chất lượng cao.

Đường kính : 32mm

Tiêu cự : 4.5cm (45mm)

Độ phóng đại: 10x