Bộ thấu kính làm máy xem phim 3D, loại chất lượng cao

Bộ thấu kính dành cho kính thực tế ảo 3D, sử dụng cho kính xem phim 3D trên điện thoại (thấu kính làm kính xem phim 3D)

400.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-539

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (04)- 38.535.737 - 0784 619 619

Số lượng

Bộ thấu kính dành để chế tạo kính thực tế ảo 3D để xem phim, thấu kính có thiết kế dạng hệ kính ghép tiêu sắc, giúp cho ảnh rất nét và ít bị méo hình hay biến dạng như các loại thấu kính của kính lúp và kính hội tụ thông thường, thấu kính được thienvanviet.com chế tạo bằng vật liệu thủy tinh quang học chất lượng cao để đảm bảo chất lượng ảnh được tốt nhất, đây là vật liệu không thể thiếu khi muốn chế tạo một kính xem phim 3D chất lượng cao. Bộ thấu kính gồm 1 cặp 02 thấu kính tương ứng với 2 mắt của kính thực tế ảo 3D, mỗi thấu kính có đường kính 36mm (3.6cm) và tiêu cự đồng nhất 10 cm nên rất phù hợp khi chế tạo kính thực tế ảo chất lượng cao, mang lại cho bạn trải nghiệm 3D đầy ấn tượng và thú vị khi xem phim trên chính điện thoại của mình. 

Sản phẩm thấu kính tiêu sắc dành cho kính 3D này chỉ có duy nhất tại ThienVanViet.com.

Đây là loại thấu kính dành để chế tạo kính xem phim 3D cho điện thoại có màn hình lớn, Ipad hoặc các dạng máy tính xách tay, do có tiêu cự dài và đường kính lớn nên sẽ đảm bảo được trường quan sát đủ rộng và ổn định khi sử dụng chứ không giống như các loại thấu kính có tiêu cự quá ngắn chỉ dành để xem được với các loại điện thoại có màn hình nhỏ (các thấu kính này thường chỉ là thấu kính đơn và có tiêu cự dưới 5cm). Chất lượng thấu kính vượt xa so với các loại thấu kính dành cho kính thực tế ảo trên thị trường hiện nay.

Lưu ý: Đây là thấu kính dành để chế tạo kính thực tế ảo 3D, nếu muốn tìm thấu kính cho máy chiếu để phóng lớn hình với chất lượng tốt, các bạn có thể xem thêm tại đây.

 

Thông số kỹ thuật

 

Thấu kính: Hội tụ, hệ tiêu sắc, khử quang sai

Số lượng: 1 đôi  (02 thấu kính)

Chất liệu: Thủy tinh quang học chất lượng cao.

Đường kính : 36mm

Tiêu cự : 10cm (100mm)