Bộ vật kính tiêu sắc D72f900 dành cho kính thiên văn khúc xạ kèm giá đỡ

Bộ vật kính tiêu sắc kèm giá đỡ, đường kính D72 mm, tiêu cự f = 900 mm, dành cho kính thiên văn khúc xạ, bộ phận không thể thiếu cho những ai muốn tự chế kính thiên văn.

400.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-74

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Bộ vật kính tiêu sắc (Achromatic Doublet Lens) được cấu tạo bởi hệ các thấu kính quang học chất lượng cao, mang lại hiệu quả khử sắc sai và độ nét tuyệt vời khi quan sát. Bộ vật kính có giá đỡ đi kèm rất tiện lợi cho việc chế tạo kính, giúp loại bỏ hiện tượng lệch trục quang học hoặc tránh được hiện tượng lắp vật kính bị lệch, làm giảm chất lượng quang học. Giá đỡ vật kính được chế tạo bằng plastic tổng hợp bền chắc và đã được căn chỉnh chính xác, giá đỡ có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo độ cân bằng và chắc chắn cho hệ vật kính thiên văn, giúp tăng cường độ ổn định và chất lượng quang học, đồng thời giúp bảo vệ và dễ dàng tháo lắp vệ sinh bộ vật kính, tiết kiệm được nhiều thời gian khi bảo trì, sử dụng.

Bộ vật kính kèm giá đỡ là bộ phận được tháo ra từ kính thiên văn khúc xạ nguyên chiếc. Vật kính đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng, khác hẳn với loại thấu kính đơn hoặc thấu kính làm bằng mika, bằng nhựa trong.

 

Thông số kỹ thuật:

Đường kính vật kính: 72 mm

Thiết kế: Hệ kính tiêu sắc, ghép bởi hệ thấu kính quang học, giúp khử quang sai khi quan sát.

Tiêu cự: 900 mm

Tráng phủ chống phản quang: Có (Coated Optics)

Vòng đệm chống xước: Có

 

Sản phẩm bao gồm:

01 bộ vật kính tiêu sắc đường kính D72 mm, tiêu cự 900mm, dành cho kính thiên văn khúc xạ đã được chuẩn trực chính xác, vật kính là hệ kính ghép giúp chống sắc sai.

Vòng đệm phân tách các thấu kính trong hệ vật kính tiêu sắc, giúp chống xước và hiệu chỉnh tối ưu chất lượng quang học

Bộ vật kính có tráng phủ chống phản xạ ánh sáng tại tất cả các bề mặt kính, giúp chất lượng ảnh được tăng cường và chống lóa khi quan sát

Kèm theo giá đỡ kính dành cho vật kính, giá đỡ có thể lắp vừa kích cỡ ống nước, giúp cho những người muốn tự chế kính thiên văn được dễ dàng và chính xác hơn, chỉ việc ghép vào ống kính với lỗ vít đã được tạo sẵn, rất tiện lợi. Đây là loại giá đỡ tiêu chuẩn với vòng đệm vừa khít với bộ vật kính để đảm bảo chất lượng và độ ổn định cao, chứ không phải loại giá đỡ ghép không đúng khiến bộ vật kính lỏng lẻo, rung lắc trong lòng giá đỡ như các loại giá đỡ chất lượng kém.