Cách thức thanh toán

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi nhất tại THIENVANVIET.COM, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  • Thanh toán khi nhận hàng - COD
  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa
  • Thanh toán quốc tế trực tuyến trên toàn thế giới qua các tài khoản Paypal, Escrow hoặc thẻ Visa, Credit Card, T/T hoặc tín dụng thư xuất nhập khẩu (L/C)
  • Khách hàng trên toàn thế giới có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Thiên Văn Việt  bằng email hoặc gọi điện thoại trực tiếp, các chuyên viên kỹ thuật cao cấp của Thiên Văn Việt có khả năng giao tiếp song ngữ rất tốt (Anh-Việt) và có hiểu biết sâu về lĩnh vực quang học, đảm bảo khả năng tư vấn chuyên nghiệp và tận tình đối với các khách hàng trong nước hoặc khách hàng quốc tế.

 

1. Thanh toán khi nhận hàng - COD.

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng (hay còn gọi là hình thức Giao hàng - Trả tiền). Với phương thức thanh toán này, quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng tại nơi ở hoặc địa chỉ gửi hàng mà quý khách yêu cầu, sau khi nhận được sản phẩm đã đặt mua và trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm đó, quý khách mới trả tiền. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại THIENVANVIET.COM.

 

2. Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

Khi chọn được sản phẩm ưng ý trên hệ thống THIENVANVIET.COM của chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu thanh toán thông qua một tài khoản ngân hàng thương mại bất kỳ trong khu vực lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi có hệ thống tài khoản tại tất cả các ngân hàng thương mại.

Sau khi chuyển khoản thành công quý khách vui lòng gọi điện cho chúng tôi để xác nhận thông tin và gửi chuyển tiếp nội dung tin nhắn chuyển khoản thành công của quý khách cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành xác minh đơn hàng.

 

3. Thanh toán quốc tế trực tuyến qua các hệ thống thanh toán quốc tế

Chúng tôi nhận thanh toán và giao dịch với các khách hàng trên toàn thế giới với nhiều hình thức chấp nhận thanh toán khác nhau như: T/T, Paypal, Escrow, L/C..., quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, xin hãy liên hệ trực tiếp qua mail của thienvanviet.com để được cung cấp các thông tin về dịch vụ thanh toán và dịch vụ chuyển hàng (We accept payments from many countries in the world, if you need to buy something from thienvanviet.com, pls do not hesitate to contact us or mail us to tuvanthienvanviet@gmail.com to make orders better).

 

Trân trọng cảm ơn!