Chính sách hoạt động

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, THIENVANVIET.COM luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của THIENVANVIET.COM đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường nội địa và nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, THIENVANVIET.COM còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng, đây là điểm khác biệt rất lớn, mang lại uy tín lâu dài và nhận được sự đánh giá rất cao từ các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Thiên Văn Việt.

Đội ngũ chuyên nghiệp

THIENVANVIET.COM luôn tự hào về đội ngũ chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực chuyên môn và kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng về kỹ thuật và các kỹ năng mềm nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên chăm sóc các ngành hàng luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của THIENVANVIET.COM luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của THIENVANVIET.COM luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, THIENVANVIET.COM áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ ngay lập tức những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và có tiêu chuẩn cao khi đánh giá hoặc phân phối hàng chính hãng.

Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của THIENVANVIET.COM luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng một lần nữa để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng và tránh việc làm mất thời gian của cả hai bên.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng và nhận hàng đối với bất cứ mặt hàng nào của THIENVANVIET.COM vì chúng tôi luôn đảm bảo tất cả sản phẩm đều được kiểm tra hết sức cẩn trọng về chất lượng, quy cách và thông số kỹ thuật trước khi chuyển đến tay người sử dụng, đây là điểm khác biệt rất lớn tạo nên thương hiệu và uy tín lâu dài của THIENVANVIET.COM.

 

Trân trọng!

 

QUAY TRỞ VỀ TRANG CHỦ: WWW.THIENVANVIET.COM