Đèn Led siêu sáng cho kính hiển vi, loại cao cấp

Đèn Led hiển vi siêu sáng, loại cao cấp nhất, dành cho kính hiển vi soi nổi và các loại kính hiển vi khác

1.300.000 VNĐ 1.500.000 VND

Mã sản phẩm: TV-572

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (04)- 38.535.737 - 0784 619 619

Số lượng

Hệ thống đèn led cấp sáng cho kính hiển vi soi nổi hoặc các loại kính hiển vi chuyên dụng dạng vòng kẹp, đây là loại đèn cấp sáng với mức độ sáng cực đại, có độ sáng cao nhất trong tất cả các loại bóng cấp sáng hiện nay cho các kính hiển vi, do đây là dòng sản phẩm cao cấp với hệ thống bóng đèn led thế hệ mới, được chế tạo riêng biệt và sắp xếp theo một trật tự rất khoa học để tất cả cùng tụ sáng vào cùng một điểm khi chiếu sáng, mức độ sáng thậm chí còn mạnh hơn cả đèn cao áp, cường độ ánh sáng vượt trội so với tất cả các loại đèn chiếu sáng có cùng kiểu dáng hiện nay dành cho kính hiển vi.

Đây là là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng để gắn vào khu vực gần vật kính của các loại kính hiển vi để chiếu sáng trực tiếp cho mẫu soi, kèm theo đèn là các vít định vị để ghép vào đầu kính, trên thân đèn có công tắc bật/tắt và nút điều chỉnh độ sáng-tối cho phù hợp với từng tác vụ soi cụ thể, rất tiện lợi và chuyên nghiệp. Hệ thống đèn led giúp phân bố lượng ánh sáng tối ưu và tiết kiệm năng lượng ở mức tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng lâu dài.

Tính năng đặc biệt của dòng sản phẩm này không những nằm ở mức độ sáng cực mạnh, mà còn ở các yếu tố bổ trợ chuyên nghiệp khác như:

 

Có khả năng thay đổi độ sáng - tối nhanh chóng để phù hợp với yêu cầu công việc.

Dải điện áp hoạt động rộng từ 90v đến 260v, giúp đèn vận hành ổn định trong mọi trường hợp biến động điện áp quá cao hoặc quá thấp.

Khi thay đổi độ sáng-tối của đèn cũng không làm cho màu sắc mẫu soi bị thay đổi, mang lại kết quả soi chính xác nhất.

Nguồn sáng phát ra liên tục, không bị nhấp nháy hoặc gián đoạn như các loại đèn thông thường nên quan sát lâu hoặc sử dụng trong thời gian dài sẽ không gây đau mỏi hoặc hại mắt.

Chất lượng linh kiện rất cao, mức tiêu thụ điện năng thấp, nên đèn có thể vận hành bền bỉ trong nhiều năm mà không lo cháy hỏng.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

- Màu sắc ánh sáng nguồn phát: 6000K (Tương tự như ánh sáng mặt trời tự nhiên) 

- Nguồn cấp điện áp: Điện lưới xoay chiều 90v- 220v
- Nguồn ra: điện một chiều 12V DC 
- Cường độ sáng: 2000 Lux ∼100.000 Lux (độ sáng cực mạnh)
- Khả năng hiệu chỉnh độ sáng: Có
- Kích cỡ đầu ghép: phù hợp với đầu ống lên đến 63.5 mm 
- Khả năng chỉnh sáng/tối: từ 0 đến 100% 
- Màu sắc: Trắng 
- Dải nhiệt độ hoạt động: Rất rộng, từ -40 to 45°C 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm

 

- 01 hệ thống đèn Led siêu sáng dành cho kính hiển vi kèm nút tinh chỉnh sáng tối và công tắc bật tắt ngay trên thân đèn.