Gói hút ẩm loại 1kg (gói chống ẩm)

Bịch hút ẩm lớn, loại 01 kilogram, chứa hạt chống ẩm chất lượng cao, được đóng thành từng gói nhỏ loại 2 gram/gói.

50.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-22

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Hạt hút ẩm Silica Gel, được đóng gói dạng 2 gram/1 gói nhỏ bằng máy đóng gói tự động, tiện lợi để chia nhỏ ra khi sử dụng cho từng mục đích riêng biệt. Rất hiệu quả khi sử dụng để chống ẩm cho các thiết bị quang học, kính thiên văn, máy ảnh, kính hiển vi hoặc các đồ điện tử, đồ gia dụng, quần áo, vải các loại hoặc thậm chí cả đồ gỗ, hàng hóa xuất khẩu...giúp ngăn ngừa và hạn chế hơi nước và độ ẩm trong không khí (hơi nước và độ ẩm là tác nhân chính gây nấm mốc, mục, ải, ăn mòn hoặc phá hủy nhiều vật dụng và chất liệu khác nhau).

Trọng lượng: Bịch sản phẩm hạt hút ẩm Silica Gel có trọng lượng 01 kg, trong đó bao gồm khoảng 500 túi nhỏ được đóng gói riêng biệt, giúp người sử dụng dễ dàng tách riêng từng phần để sử dụng.

Độ an toàn: Rất an toàn khi sử dụng, nếu trẻ em có vô tình cầm phải thì cũng không thể ăn nhầm hoặc nuốt hạt ngay được, do toàn bộ các hạt hút đều đã được đóng trong các túi bảo vệ. Sản phẩm này không gây độc hại như một số sản phẩm chống ẩm có chỉ thị màu (xanh, đỏ...), vì vậy ngưởi sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp xúc hoặc sử dụng.

Giải pháp tuyệt vời với chi chi phí cực thấp mà hiệu quả mang lại rất cao, thay vì phải mua tủ chống ẩm với giá gấp hàng trăm lần, lại phụ thuộc nguồn điện để cung cấp, khó mang mang vác, vận chuyển, dung tích không gian chống ẩm lại bị giới hạn... Hãy sử dụng gói hút ẩm chất lượng cao để cảm nhận sự khác biệt.