Hỗ trợ nhu cầu tìm mua các thiết bị quang học

Giúp bạn tìm mua các thiết bị quang học.

Liên hệ

Mã sản phẩm: TV-159

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

 

Mục đích: Nhằm giúp cho hoạt động trao đổi, giao lưu mua bán giữa những người có nhu cầu và tạo sân chơi chung cho những người đam mê thiết bị quang học. Chúng tôi: WWW.THIENVANVIET.COM nhận đăng giúp bạn thông tin tìm mua các thiết bị quang học thuộc các danh mục : Các loại ống nhòm, các loại kính thiên văn, tất cả các loại thiết bị quang học, máy trắc địa, thiết bị đo đạc và camera giám sát, các loại kính ngắm, tổng hợp các thiết bị khác thuộc lĩnh vực quang học....

Nếu có các thiết bị quang học cần tìm mua, hãy gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ: tuvanthienvanviet@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp để cung cấp thông tin các sản phẩm cần bán.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng tin tìm mua sản phẩm quang học hoàn toàn miễn phí, giá cả và giao dịch trao đổi do người mua và người bán hoàn toàn quyết định, thông tin được đăng tải sẽ giúp người có nhu cầu có thể tìm mua hoặc bán thiết bị quang học dễ dàng hơn.

Điều kiện: Để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm, cũng như để người bán có thể xác định rõ hơn về thông tin cần mua. Yêu cầu người tìm mua mô tả tình trạng và thông số hàng hóa ở mức chính xác nhất có thể, trong trường hợp các thông tin cần mua hàng không đạt yêu cầu đặt ra, chúng tôi sẽ không đăng lên www.thienvanviet.com

Cam kết: với mong muốn là cầu nối và tạo sân chơi chung cho tất cả mọi người,  www.thienvanviet.com cam kết không thu bất kỳ một khoản phí nào giữa các bên (bên mua, bên bán hoặc các bên thứ ba...), các bên chủ động thỏa thuận giá cả và các điều khoản liên quan sau khi xem các thông tin sản phẩm đã được www.thienvanviet.com đăng lên.

Trân trọng!