Kính hiển vi điện tử chất lượng cao kèm giá đỡ

Kính hiển vi điện tử chất lượng cao kèm giá đỡ

2.200.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-576

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (04)- 38.535.737 - 0784 619 619

Số lượng

Kính hiển vi điện tử chất lượng cao kèm giá đỡ là loại kính hiển vi chuyên dụng, sử dụng để quan sát các dạng mẫu vật đa dạng khác nhau, kính hiển vi có thiết kế rất đặc biệt nên có thể xoay tròn 360 độ hoặc thay đổi độ cao-thấp hoặc thay đổi theo mọi mọi góc quan sát khác nhau như ý muốn của người sử dụng, giúp cho quá trình quan sát được thuận tiện và hiệu quả. Kính cho chất lượng ảnh rất nét, độ nét và rõ cao hơn rất nhiều so với các loại kính hiển vi cùng loại, với cơ chế lấy nét kép, mang lại hiệu quả cao trong quá trình thao tác lấy nét và điều chỉnh khoảng quan sát được hiệu quả chính xác nhất, kèm theo kính là hệ thống đèn led chiếu sáng độc lập, cung cấp nguồn sáng trực tiếp cho mẫu soi, ngoài việc kết nối với máy tính, kính còn có thể kết nối trực tiếp với điện thoại để sử dụng ngay, rất chuyên nghiệp và tiện lợi. Sản phẩm độc quyền, được thienvanviet.com chế tạo theo yêu cầu của dự án riêng nên chỉ có tại Thiên Văn Việt. Hệ thống chân đế chắc chắn và ổn định kèm cơ chế xoay linh hoạt giúp quá trình quan sát rất dễ dàng ngay cả với những người mới lần đầu sử dụng.

Kèm theo kính là đĩa phần mềm cài đặt trên máy tính (cài đặt rất đơn giản), có thêm cả bảng thước đo tỷ lệ để đánh giá kích cỡ mẫu. Do đây là kính có cảm biến phiên bản HD nên chất lượng ảnh quan sát được cao hơn hẳn những loại kính hiển vi kỹ thuật số được quảng cáo có độ phóng đại 800x, 1000x hay thậm chí 1200x. Do thực tế những loại kính này đều cũng chỉ dùng chung 1 loại cảm biến hình ảnh loại phổ thông, nên dù có phóng đại bao nhiêu thì chất lượng ảnh vẫn vậy, thậm chí còn tồi hơn nữa nếu người sử dụng "tham lam" đòi đẩy mức phóng đại quá lớn.

Kính còn có thể kết nối trực tiếp được với điện thoại để xem luôn mà không cần đến máy vi tính.

 

Thông số kỹ thuật

 

Kính hiển vi dành cho mục đích:  Quan sát, chụp ảnh, quay phim, theo dõi chuyển động của vi sinh vật và các nhu cầu quan sát khác...

Độ phóng đại: 10x đến 600x

Hệ thống tinh chỉnh và lấy nét quang học: Xoáy dọc thân kính và điều chỉnh khoảng cách soi.

Hệ thống chỉnh nét kép đa chiều: Có 

Hình thức quan sát: Quan sát và ghi hình qua máy tính hoặc điện thoại

Khả năng chụp ảnh: Có

Khả năng quay phim: Có

Tốc độ khung hình: 30 fps

Bàn đỡ mẫu: Có

Hệ thống lấy nét: 2 chiều

Đèn soi: Có 

Nguồn lấy sáng: 5V, cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tính hoặc điện thoại

Vật liệu chế tạo: Kim loại và thủy tinh quang học

Trọng lượng: 700g