Kính hiển vi soi nổi đa dụng Zoom phóng đại 7-45x, có điều chỉnh sáng

Kính hiển vi soi nổi đa dụng Zoom phóng đại 7-45x, loại chất lượng tốt, có điều chỉnh sáng

6.200.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-646

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Kính hiển vi soi nổi đa dụng Zoom 7-45x kèm hệ thống đèn chiếu sáng là loại kính hiển vi có chất lượng tốt với thiết kế chuyên dụng để thay đổi độ phóng đại từ 10 lần đến 45 lần nên rất thuận tiện để sử dụng làm kính hiển vi kỹ thuật, soi các linh kiện điện tử, vi mạch hoặc sửa chữa, hàn nối các linh kiện và chi tiết siêu nhỏ hoặc để soi các ấu trùng thủy sản, ấu trùng ngao, bọ giáp xác, côn trùng, kiểm tra lỗi sản phẩm hoặc soi bề mặt gia công... Kính có kết cấu rất chắc chắn với lớp bảo vệ bằng kim loại và sơn tĩnh điện chống gỉ, bên trong là hệ thống các thành phần quang học có chất lượng tốt, tương hợp với hệ thống kính là 2 thị kính trường nhìn rộng và nét giúp cho quá trình quan sát được thuận tiện và hiệu quả ngay cả với những người mang kính (không cần phải tháo kính ra khi quan sát). Hệ thống trụ đỡ và đế bằng kim loại cứng rắn, chắc chắn và ổn định mang lại khả năng vận hành ổn định cho kính hiển vi soi nổi đa dụng 7-45x.

Do đây là kính hiển vi soi nổi nên các ảnh phóng đại thu được luôn thuận chiều theo không gian thực và ảnh có tính chất nổi 3D đúng như khi quan sát qua mắt chưa mang kính, rất chuyên nghiệp và hiệu quả khi chỉnh mẫu cũng như chụp ảnh, quay phim, theo dõi mẫu phân tích hay đánh giá mức độ biến động của đối tượng quan sát.

Nếu cần một kính hiển vi đa dụng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng với chất lượng và hiệu năng tốt trong tầm giá thì kính kiển vi soi nổi đa dụng Zoom 7-45x là loại kính phù hợp nhất.

Kèm theo kính là hệ thống đèn chiếu sáng có khả năng chỉnh độ sáng tốt phù hợp với độ tương phản của mẫu  vật khi quan sát, mang lại hiệu quả quan sát và chi tiết vật quan sát được tối ưu nhất.

Chú ý: Cùng thông số kính nhưng chất lượng hoặc lựa chọn tính năng cho các phụ kiện đi kèm có thể khác nhau, giá có sự thay đổi đôi chút khi thay đổi phụ kiện theo yêu cầu công việc. Xin liên hệ trực tiếp nếu có yêu cầu hoặc gửi mail để được tư vấn tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Kính hiển vi dành cho mục đích:  Quan sát, sửa chữa vi mạch điện tử, sửa chữa kiểm tra điện thoại di động, và các nhu cầu quan sát khác...

Độ phóng đại tùy chỉnh: 7x đến 45x

Hệ thống tinh chỉnh và lấy nét quang học: Chuyển động tịnh tiến theo cách chỉnh nét tiêu chuẩn 

Số thị kính: 02 thị kính trường nhìn rộng 10x chất lượng cao, có phủ lớp chống phản quang

Hình thức quan sát: Quan sát qua lăng kính đổi góc 45 độ với hệ thống đảo ảnh thuận chiều theo không gian thực.

Số vật kính: 02, gồm 02 vật kính tiêu sắc giúp khử sắc sai: Có 

Bàn đỡ mẫu: đĩa 80mm, gồm 01 đĩa cản quang để phù hợp với từng mục đích quan sát  

Kẹp mẫu: Có

Hệ thống lấy nét: 2 chiều, tốc độ tiêu chuẩn, có khả năng thay đổi tốc độ khi lấy nét hoặc khi thay mẫu.

Đèn soi: Có

Khả năng chỉnh độ sáng-tối: Có

Nguồn lấy sáng: Điện áp 220v

Vật liệu chế tạo: Kim loại và thủy tinh quang học

Trọng lượng: 4.5 kg