Kính hiển vi soi nổi nhiều mức phóng đại 10x,30x - 20x,60x

Kính hiển vi soi nổi nhiều mức phóng đại 10x,30x - 20x,60x phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

7.900.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-536

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Kính hiển vi soi nổi nhiều mức phóng đại 10x đến 30x hoặc 20x đến 60x tùy theo lựa chọn của người sử dụng, khi ghép với bộ thị kính khác nhau sẽ cho độ phóng đại tương ứng dao động khác nhau, rất tiện lợi. Đây là loại kính hiển vi soi nổi có đèn soi bổ trợ dành cho các mục đích vừa quan sát vừa thao tác kỹ thuật trên mẫu, phù hợp với việc sửa chữa linh kiện điện tử, điện lạnh, hàn, tẩy, đục hoặc kiểm tra vi mạch, các thông số siêu nhỏ trên các chíp nhớ, IC... Kính hiển vi soi nổi nhiều mức phóng đại cho chất lượng ảnh tốt, ảnh nét và sáng, khoảng lấy nét có thể điều chỉnh nới rộng nên rất thuận tiện khi làm việc và quan sát, kèm theo kính là 02 thị kính 10x cỡ 30mm và 02 thị kính 20x để thay đổi và nâng cao độ phóng đại khi cần thiết. Khoảng cách của cặp thị kính có thể điều chỉnh phù hợp với khoảng cách hai mắt của người quan sát nên không lo bị mỏi mắt hoặc hoa mắt khi sử dụng. Kính có hệ thống chiếu sáng kép từ 02 đèn Hallogen rất sáng cho ánh sáng vàng tự nhiên, một đèn phía dưới, một đèn phía trên để chiếu sáng mẫu, tùy theo mục đích soi cụ thể để kích hoạt nguồn sáng tương ứng cho phù hợp. Kính phù hợp với nhiều mục đích quan sát đa dạng và phức tạp.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Kính hiển vi dành cho mục đích:  Quan sát, sửa chữa vi mạch điện tử, sửa chữa kiểm tra điện thoại di động, soi ấu trùng thủy sinh, quan sát ấu trùng ngao, ốc... và các nhu cầu quan sát khác.

Độ phóng đại tùy chỉnh: 10x, 20x, 30x và 60x

Hệ thống tinh chỉnh và lấy nét quang học: Chuyển động tịnh tiến theo cách chỉnh nét tiêu chuẩn 

Số thị kính: 04 thị kính trường nhìn rộng 10x chất lượng cao, có phủ lớp chống phản quang

Hình thức quan sát: Quan sát qua lăng kính đổi góc 45 độ kèm xoay 360 độ với hệ thống đảo ảnh thuận chiều theo không gian thực.

Số vật kính: 04, gồm 04 vật kính tiêu sắc giúp khử sắc sai: Có 

Bàn đỡ mẫu: đĩa 90mm, gồm 02 đĩa (1 đĩa bằng thủy tinh cứng chịu lực và 1 đĩa cản quang để phù hợp với từng mục đích quan sát)  

Kẹp mẫu: Có

Hệ thống lấy nét: 2 chiều, tốc độ tiêu chuẩn, có khả năng thay đổi tốc độ khi lấy nét hoặc khi thay mẫu.

Đèn soi: Có

Nguồn lấy sáng: Điện áp 220v

Khả năng chiếu sáng đa chiều: Có

Vật liệu chế tạo: Kim loại và thủy tinh quang học

Trọng lượng: 4 kg