Kính thiên văn khúc xạ cao cấp D70F700 POWERVIEW USA

Kính thiên văn khúc xạ cao cấp D70F700 POWERVIEW USA

4.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-689

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7) - 0988 474 008

Số lượng

Kính thiên văn khúc xạ cao cấp D70F700 POWERVIEW USA là loại kính chất lượng cao của PowerView, kính có thiết kế cực kỳ chắc chắn và đẹp. Hệ thống quang học được chế tạo cẩn thận, cho chất lượng ảnh tốt hơn hẳn các loại kính khúc xạ tầm trung trên thị trường.

Ngoài hệ vật kính tiêu sắc ghép giúp khử sắc sai mạnh mẽ, mang lại độ sáng và độ nét và độ chuẩn màu cao cho ảnh, các thành phần của thị kính cũng được chế tạo rất cẩn thận, kích cỡ các thị kính qua đánh giá cho thấy đều lớn hơn hẳn các loại thị kính đi kèm kính D70 thông thường, toàn bộ hệ quang học của các thị kính cũng đều được tráng phủ các vật liệu đặc biệt cao cấp để tăng cường khả năng truyền dẫn ánh sáng và nâng cao chất lượng ảnh (chỉ riêng kính PowerView D70f700 được trang bị hệ thị kính trang phủ cao cấp này, không loại kính nào cùng phân khúc trên thị trường có được). 

Kèm theo kính là hệ thống phụ kiện phong phú như 03 thị kính để thay đổi độ phóng đại khi quan sát, ống nối dài chỉnh nét, gương chéo đổi góc để quan sát thiên văn, ống định vị mục tiêu, khay đựng phụ kiện kèm chân đế cũng được chế  tạo cẩn thận bằng kim loại chắc chắn. Chân đế kính được thiết kế cực kỳ chắc chắn, cao hơn và cứng chắc vượt trội so với các loại chân đế kính thiên văn thông thường. Giá đỡ kính và chân đế hợp kim có khả năng xoay đa dụng kèm theo khả năng tinh chỉnh kính mang lại tính cơ động và chính xác rất cao khi quan sát các đối tượng thiên văn hoặc đối tượng mặt đất. 

Thân kính được chế tạo bằng hợp kim gọn nhẹ, không bị oxy hóa, bền mãi với thời gian, hệ thống chỉnh nét cũng được chế tạo cẩn thận cho tốc độ chỉnh nét ổn định chính xác, trục truyền động là bánh răng thép chứ không phải bánh răng nhựa như các loại kính thông thường nên không lo gãy hỏng khi sử dụng lâu dài.

Đặc biệt: Thiết kế tinh tế của kính mang lại khả năng tùy biến mạnh mẽ cho các tác vụ quan sát, nên ngoài việc có thể quan sát các đối tượng thiên văn, kèm theo kính còn có thêm cả lăng kính đảo ảnh để người sử dụng có thể tùy ý sử dụng kính như một chiếc ống nhòm quan sát có độ phóng đại siêu khủng với chất lượng ảnh rất cao để quan sát các đối tượng trên mặt đất, rất tiện lợi để quan sát thiên nhiên hoặc trinh sát, theo dõi bí mật (điều mà rất nhiều kính khúc xạ cùng phân khúc trên thị trường không thể làm được).

Sản phẩm chính hãng PowerView USA.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Dòng sản phẩm: Ống kính thiên văn quang học.

Thiết kế của kính: Kính khúc xạ tiêu sắc có khả năng khử quang sai (Achromatic Doublet Lens)

Tráng phủ chống phản quang, chống nhiễu sáng: Có, (Fully Coated Lens)

Kiểu giá đỡ kính: Giá đỡ chữ U xoay đa hướng

Bảo hành: 1 năm

Khẩu độ của kính (độ lớn của vật kính):  70 mm

Độ phóng đại hữu dụng: 150x (có thể lên trên trên 200x nếu điều kiện quan sát tốt)

Tỷ số F:   f = 10

Độ dài tiêu cự của kính:  700 mm (0.7 mét)

Màu sắc ống kính: Sơn tĩnh điện màu vàng

Kèm theo ống định vị:  Có, ống Finder scope 5x24

Tương thích với thị kính loại: 1.25 inch

Kèm chóa chống đọng sương: Có

Độ dài ống kính: 70 cm

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm: 

 

Ống kính thiên văn khúc xạ nguyên chiếc POWERVIEW USA D70F700

Chân đế bằng hợp kim nhôm nhẹ và cứng, có thể điều chỉnh độ cao.

Chóa chống đọng sương và ngăn nhiễu sáng.

Ống kính định vị Finder scope 6x30

Thị kính 20mm (cho ảnh x35 lần) và 12.5mm (cho ảnh x 87.5 lần), thị kính 4mm (phóng đại lớn 175x- chuyên dùng để quan sát những vật cực sáng như mặt trăng  tròn hoặc các hành tinh trong hệ mặt trời).

Ống kính Barlow 3x để nâng cao độ phóng đại lý thuyết lên trên 525 lần

Lăng kính đảo ảnh chuyên dụng để chuyển đổi thành ống nhòm, giúp quan sát các đối tượng trên mặt đất từ xa

Khay đựng thị kính

Nắp che bụi và bảo vệ vật kính.

Nắp che bụi và bảo vệ bộ chỉnh nét.

Hộp đựng bảo vệ đi kèm.

Sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt.