Kính thiên văn khúc xạ F36050, phiên bản Special Edition, hàng chất lượng cao

Kính thiên văn khúc xạ F35050, phiên bản đặc biệt (Special Edition), hàng chất lượng cao

1.000.000 VNĐ 1.490.000 VND

Mã sản phẩm: TV-401

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7) - 0988 474 008

Số lượng

Kính thiên văn Khúc xạ F36050 là loại kính thiên văn loại nhỏ gọn, phù hợp với nhiều người sử dụng với các mục đích khác nhau, kể cả trẻ em hoặc người già cũng có thể dễ dàng sử dụng. Thân ống kính được chế tạo bằng hợp kim cứng chịu lực rất nhẹ và bền chắc, chịu được va đập, phía bên trong lòng ống được tráng phủ sơn chuyên dụng chống phản quang rất tốt, giúp tăng cường chất lượng ảnh và chống nhiễu sáng. Do tổng trọng lượng rất nhẹ nên có thể mang vác hoặc di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng. Vật kính là hệ thấu kính tiêu sắc bao gồm 2 thấu kính bằng thủy tinh quang học loại tốt ghép thành, giúp khử quang sai và cho chất lượng ảnh nét với tông màu trung thực. Mức tiêu cự trung bình (F=360mm), giúp tùy người sử dụng tùy biến kính vào nhiều mục đích sử dụng đa dạng như quan sát thiên văn, theo dõi mục tiêu với trường nhìn tốt hơn so với các loại kính có tiêu cự dài. 

Kèm theo kính là chân kính bằng nhôm giúp tăng cường độ ổn định khi quan sát, bộ kính có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: các thị kính, gương đổi góc kiêm đảo ảnh, ống đảo ảnh, nắp che bụi và bảo vệ vật kính, thị kính, hộp đựng chống va đập và hướng dẫn sử dụng đi kèm. Sử dụng kính để quan sát mặt trăng, các cụm sao... cho thấy chất lượng ảnh tốt, các chi tiết nổi của bề mặt trăng hiện rõ và có độ sắc nét cao. Kính F36050 là kính thiên văn loại nhỏ đúng nghĩa với đầy đủ chức năng và chất lượng tốt, không như nhiều loại kính thiên văn đồ chơi khác chỉ được sử dụng với mục đích trưng bày hoặc giải trí cho trẻ em.

Kính rất gọn nhẹ, có thể xếp vừa vào ba lô để mang đi du lịch,  mức giá rất tốt, phù hợp với nhiều người mong muốn sử dụng kính thiên văn để quan sát với chi phí vừa phải.

Chú ý: Đây là phiên bản Special Edition/Limited Edition nên ống kính quang học có chất lượng rất cao, chất lượng ảnh khác biệt hoàn toàn so với các kính thiên văn loại nhỏ phổ thông giá rẻ có cùng kiểu dáng. Hệ thống các thấu kính đều được tráng phủ đa lớp chống phản quang để tăng cường chất lượng ảnh tối ưu nhất, ảnh trong và nét hơn nhiều so với phiên bản thông thường, riêng đối với phiên bản kính chất lượng cao này chỉ có riêng tại Thiên Văn Việt.

Ngoài ra, không như phiên bản thường, đối với phiên bản Special Edition của Thiên Văn Việt được kèm theo hộp đựng bằng chất dẻo chịu lực để chứa toàn bộ kính và phụ kiện, hộp chắc chắn và đẹp, giúp dễ dàng vận chuyển kính và bảo quản khi sử dụng.

Nếu cần chọn lựa ống kính có sẵn thêm tính năng đảo ảnh để sử dụng như ống nhòm tầm xa, xin hãy xem thêm lăng kính đảo ảnh tại đây

Ảnh dưới cho thấy sự khác biệt lớn về chất lượng kính quang học được tráng phủ chống phản quang đa lớp đầy đủ và thấu kính thông thường. 

Kính thiên văn khúc xạ F36050, phiên bản Special Edition, hàng chất lượng cao

 Thông số kỹ thuật:

 

Dòng sản phẩm: Ống kính thiên văn quang học loại nhỏ, hàng chất lượng cao.

Thiết kế của kính: Kính khúc xạ tiêu sắc Achromatic Doublet Lens

Tráng phủ chống phản quang, chống nhiễu sáng: Có, (Fully-Multi Coated Lens)

Kiểu giá đỡ kính: chốt hãm

Bảo hành: 1 năm

Khẩu độ của kính (độ lớn của vật kính):  50 mm

Độ phóng đại hữu dụng: 100x (có thể lên trên 140x nếu điều kiện quan sát tốt)

Tỷ số F:   f = 7.2

Độ dài tiêu cự của kính: 360 mm (36 cm)

Màu sắc ống kính: Sơn tĩnh điện màu xám bạc

Tương thích với thị kính loại: 0.965 inch

Kèm chóa chống đọng sương: Có

Độ dài ống kính: 0.4 mét

Trọng lượng toàn bộ: 0.9 kg

 

 

 Sản phẩm và phụ kiện bao gồm: 

 

Ống kính thiên văn khúc xạ nguyên chiếc F36050

Chóa chống đọng sương và ngăn nhiễu sáng.

Thị kính Huyghen 20mm và SR 6mm kèm theo

Gương chéo đổi góc kiêm lật hình 90 độ.

Ống đảo hình dạng thẳng để quan sát cảnh vật và các mục tiêu trên mặt đất

Nắp che bụi và bảo vệ vật kính.

Nắp che bụi và bảo vệ bộ chỉnh nét.

Hộp đựng bảo vệ đi kèm.

Sách hướng dẫn sử dụng.