Ống nhòm Bushnell Legend HD 10x50 L Series

Ống nhòm Bushnell Legend HD 10x50 L Series, chống nước, chống đọng sương.

15.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-712

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm đa dụng Bushnell Legend HD 10x50 L Series là loại ống nhòm dạng lăng kính roof thuộc dòng sản phẩm mang tên Legend (huyền thoại). Ống nhòm được thiết kế rất chắc chắn và gọn đẹp, hệ thống kính tráng phủ chống lóa, chống nước và chống đọng sương mang lại lợi thế lớn cho người sử dụng ống nhòm khi quan sát ở những địa hình phức tạp hoặc các môi trường khắc nghiệt.

Ống nhòm Bushnell Legend HD 10x50 có khoảng đặt mắt tốt với 3 cấp độ xoay chỉnh cữ quan sát trên thị kính nên người đeo kính, người già hoặc bị cận thị - viễn thị vẫn có thể quan sát mà không phải tháo kính ra.

Do là bản đặc biệt nên độ phóng đại lớn ở cấp 10x kết hợp với vật kính cỡ lớn đạt đến 50mm vẫn mang lại độ sáng rõ vượt trội cho ảnh quan sát. Dù ống kính lớn nhưng do có thiết kế dạng lăng kính roof và kết cấu dạng ống hình côn nên ống nhòm Bushnell Legend HD 10x50 vẫn giữ được sự gọn nhẹ cần có của một ống nhòm cao cấp.

Phiên bản Bushnell Legend HD 10x50 L Series là phiên bản rất hiếm so với các phiên bản ống nhòm Bushnell Legend có kích cỡ vật kính khác.

Hệ quang học của ống nhòm Bushnell Legend L HD 10x50 được chế tạo bằng vật liệu thủy tinh quang học cao cấp đặc biệt ED, nên cho chất lượng ảnh sáng, nét và không bị lạc tông màu, phù hợp để ngắm cảnh, quan sát hoa cỏ, chim thú, săn bắn, tìm ong, trinh sát, theo dõi, ngắm thiên văn hoặc các mục đích quan sát đa dụng khác. Ảnh quan sát rõ nét, nước ảnh trong, màu sắc chuẩn và có độ tương phản, độ sáng cao đúng với tên gọi HD (High Definition).

Thân ống được chế tạo bằng vật liệu hợp kim cứng, giúp giảm trọng lượng của thân ống mà vẫn giữ được khả năng chịu lực, chịu va đập bền bỉ.

Ngoài ra ống nhòm có ưu điểm là khả năng lấy nét được vật rất gần, dưới 3 mét vẫn có thể lấy nét và cho độ phóng đại ổn định, nên rất thuận tiện để quan sát các vật nhỏ, các loại côn trùng, ấu trùng, ong, bướm, các chi tiết cơ khí, các lỗi dây chuyền máy móc đang vận hành một cách chi tiết nhất mà vẫn đảm bảo được khoảng cách an toàn.

Nếu cần lựa chọn một ống nhòm dạng lăng kính roof gọn nhẹ, có chất lượng cao, khả năng quan sát tốt trong vùng ánh sáng yếu, giá cả phù hợp và có thể sử dụng lâu dài thì ống nhòm đa dụng Bushnell Legend HD 10x50 L Series là sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu trên.

Ống nhòm chính hãng 10x50 Bushnell Legend HD L Series là một trong những ống nhòm huyền thoại rất được ưa chuộng và đánh giá cao bởi chất lượng cũng như các tính năng tiên tiến về công nghệ và thiết kế tinh tế của ống nhòm.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ USA.

Công nghệ Rainguard HD chống nhòe mang lại lợi thế lớn cho ống nhòm Bushnell Legend HD 10x50 trong các điều kiện quan sát khắc nghiệt nhất.

Ống nhòm Bushnell Legend HD 10x50 L Series

 

Thông số kỹ thuật:

 


- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 50 mm

- Trường nhìn: 6.5 độ 

- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp ED.

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 15mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ chống đọng nước trên vật kính: Có

- Tích hợp thủy tinh quang học đặc biệt ED: Có

- Khối lượng: 830g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Bushnell Legend HD 10x50 L Series

Bịt chống bụi cho thị kính

Bịt chống bụi cho vật kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng Bushnell chính hãng

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt