Ống nhòm cao cấp Yuko Jungle 10x42 HD

Ống nhòm cao cấp Yuko Jungle 10x42 HD, chống nước, chống đọng sương

4.700.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-738

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm cao cấp Yuko Jungle 10x42 HD là dòng sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm chất lượng cao của hãng Yuko. Ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính roof và kết cấu quang học cực kỳ nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được chất lượng ảnh rất tốt.

Thân ống nhòm được bọc lớp vân sao su chống trượt, chống sốc, giúp nâng cao khả năng tương tác với người sử dụng ở mức tối ưu và bảo vệ ống nhòm được tốt nhất.

Ống nhòm Yuko Jungle 10x42 HD có chất lượng rất tốt, thiết kế chắc chắn, ảnh quan sát qua ống nhòm rõ nét, màu sắc đẹp và chuẩn xác, nước ảnh trong suốt, không bị lóa như nhiều loại ống nhòm roof khác, độ tương phản màu sắc giữa các đối tượng rất cao, khiến khả năng dò tìm và phát hiện mục tiêu được hiệu quả và chính xác nhất.

Hệ quang học của ống nhòm được chế tạo rất chính xác, toàn bộ thành phần kính đều được tráng phủ các lớp vật liệu thấu quang đặc biệt để nâng cao khả năng truyền sáng cũng như chất lượng ảnh quan sát. Ngoài ra, ống nhòm Yuko Jungle 10x42 HD còn được trang bị các công nghệ chống lệch pha bước sóng ánh sáng để đảm bảo độ nét tối ưu nhất, ảnh quan sát được đạt cấp độ HD.

Hệ thống chỉnh nét rất trơn, mượt và chính xác, cho tốc độ lấy nét cao mà không làm nhòe vật quan sát khi chỉnh nét bám đuổi nhiều lần trên cùng 1 đối tượng hoặc định vị trở lại mục tiêu đã quan sát trước đó.

Cơ cấu chỉnh nét và vòng tinh chỉnh đều được chế tạo bằng vật liệu hợp kim bền chắc, đẹp và tinh tế, mang lại cho ống nhòm Yuko Jungle 10x42 HD nét sang trọng đẳng cấp mà chỉ những dòng sản phẩm cao cấp mới có được.

Khả năng chống nước, chống đọng sương mạnh mẽ của ống nhòm Yuko Jungle 10x42 mang lại sự bền bỉ và sự tương thích cao trong mọi môi trường sử dụng như thời tiết mưa ẩm, sương mù, trời lạnh sương giá...

Độ phóng đại 10x kết hợp với độ lớn vật kính lên đến 42mm mang lại lợi thế lớn cho ống nhòm Yuko Jungle 10x42 HD khi quan sát trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, kể cả thời điểm đang là hoàng hôn hoặc bình minh hay trong đêm tối mờ. Đúng với tên gọi của sản phẩm ống nhòm dành cho mục đích đi săn chuyên dụng trong môi trường rừng núi (Jungle).

So sánh các ống nhòm cao cấp cùng thông số cho thấy ống nhòm Yuko Jungle 10x42 HD có thiết kế rất thông minh và tinh tế, nên ống nhòm rất gọn đẹp và vẫn giữ được hiệu năng cần có.

Ống nhòm Yuko Jungle 10x42 HD phù hợp với các mục đích quan sát đa dạng như săn bắn, tìm ong, tìm lan, theo dõi động vật hoặc ngắm cảnh thiên nhiên. 

Sản phẩm chính hãng Yuko Nhật Bản. Luôn được Thiên Văn Việt trực tiếp kiểm định và đánh giá chất lượng cẩn thận trước khi bàn giao đến tay người sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 5.7 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt : 15.2 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp khe vít tương thích với chân đế máy ảnh: Có

- Khối lượng: 600g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm cao cấp Yuko Jungle 10x42 HD 

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.