Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED hàng xách tay

Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED hàng xách tay, loại chưa qua căn chỉnh.

7.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-762

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm chống nước Eyeskey HD 10x42 ED hàng xách tay là dòng sản phẩm ống nhòm thuộc phân khúc cao cấp của hãng Eyeskey.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ống nhòm có mức giá rẻ hơn mà không có yêu cầu quá cao về độ chính xác của một số người sử dụng, Thiên Văn Việt phân phối thêm dòng ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED hàng xách tay, mặc định chưa qua căn chỉnh.

Chú ý: Sản phẩm là loại hàng xách tay, được mang trực tiếp tại các shop hoặc đại lý về chứ không phải đơn đặt hàng riêng trực tiếp từ công ty như một số mã Eyeskey ED khác của Thiên Văn Việt, vì vậy cũng không có bảo hành cho sản phẩm này, người mua có thể đến xem trực tiếp, nếu thấy vừa ý thì hãy mua hoặc không.

Dù sản phẩm mới tinh, hình dáng và phụ kiện vẫn đầy đủ toàn bộ nhưng sẽ không trải qua các bước sàng lọc, kiểm tra căn chỉnh bằng hệ thống máy móc chuyên dụng của Thiên Văn Việt như các loại hàng chuẩn, hàng xách về như thế nào thì sẽ được để nguyên xuất bán như vậy. Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED loại xách tay mặc định này vẫn có thể sử dụng tốt cho các mục đích thông thường, nhưng độ chính xác và độ nét sẽ kém hơn hàng được kiểm tra và hiệu chỉnh bởi Thiên Văn Việt, nếu như người dùng không quá khó tính, chỉ cần mua ống nhòm giá hợp lý để ngắm cảnh hay dạo chơi, đi săn thú to, soi gà, soi chim... thì loại Eyeskey HD 10x42 ED xách tay này hoàn toàn đáp ứng tốt các nhu cầu trên.

Ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính roof nên rất gọn đẹp và tinh tế, toàn thân ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED hàng xách tay được bọc lớp cao su chống sốc, chống trượt để tăng tính tương tác khi cầm nắm và bảo vệ được ống nhòm tốt hơn.

Đây là phiên bản cao cấp nên ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED hàng xách tay được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED, là vật liệu rất hiếm, chỉ sử dụng để làm thành phần quang học cho các dòng sản phẩm ống nhòm cao cấp, đẳng cấp và chất lượng khác biệt hoàn toàn so với các loại ống nhòm có cùng thiết kế và kiểu dáng nhưng không được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED.

Ảnh quan sát qua ống nhòm có độ nét tốt, màu sắc chuẩn và cân bằng, nước ảnh trong sáng và rõ, hệ thống chỉnh nét trơn mượt, khoảng đặt mắt tốt, dễ sử dụng, trục liên kết được thiết kế rất bền chắc bằng trục thép và núm hợp kim nên ống nhòm có độ bền cơ học cao, dù độ nét và độ chính xác không bằng loại Eyeskey HD 10x42 ED đã qua hiệu chỉnh nhưng chất lượng vẫn dễ dàng đánh bại những sản phẩm ngang tầm giá của nhiều hãng khác trên thị trường.

Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED hàng xách tay cho trường nhìn khá rộng, kết hợp với khả năng chống nước, chống đọng sương nên có thể đáp ứng tốt các nhu cầu quan sát đa dạng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, để ngắm cảnh, xem thể thao hoặc các mục đích khác với độ bền cực cao, dùng nhiều năm không lo hỏng.

Độ phóng đại 10x kết hợp với vật kính lớn lên đến 42 mm, kết hợp cùng công nghệ tráng phủ vật liệu đặc biệt tiên tiến trên hệ quang học mang lại độ ổn định, độ nét, độ tương phản và độ sáng rất cao cho ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED hàng xách tay, ống nhòm rất dễ sử dụng khi quét mục tiêu hoặc truy đuổi các đối tượng chuyển động nhanh.

Ống nhòm Eyeskey ED là phiên bản chế tạo bằng vật liệu quang học kính ED cao cấp, nên có chữ ED hiển thị ngay trên thân ống, khác hẳn với những bản thông thường, dù có kiểu dáng và thiết kế giống y hệt nhưng lại không được trang bị thấu kính ED, do vậy bản thường chất lượng sẽ kém hơn phiên bản ED, cần phân biệt rõ, tránh nhầm lẫn.

 

Thông số kỹ thuật:

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 6.2 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt : 17.2 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ Dielectric: Có

- Tích hợp khe vít tương thích với chân đế máy ảnh: Có

- Khối lượng: 730g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED hàng xách tay 

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.