Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED phiên bản Limited Edition

Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED Waterpoof, dòng sản phẩm cao cấp của Eyeskey, phiên bản Limited, nâng cấp bởi thienvanviet.com

11.000.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-730

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED phiên bản Limited Edition là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Eyeskey, được ThienVanViet.com nâng cấp hệ thống quang học để nâng cao chất lượng tối ưu nhất, mang lại khả năng kiểm soát và quét tìm kiếm mục tiêu tốt hơn, khoảng đặt mắt dài hơn, hệ thống thị kính của phiên bản Limited Edition được tái thiết kế và tinh chỉnh chống lóa tối ưu, cho chất lượng ảnh nét hơn, trường nhìn rộng hơn, ưu việt hơn hẳn các phiên bản cùng kiểu dáng hiện có trên thị trường. Do được nâng cấp cho dự án riêng theo yêu cầu chuyên biệt, nên dòng sản phẩm Eyeskey HD 10x42 ED Limited Edition chỉ có tại Thiên Văn Việt.

Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 có thiết kế dạng lăng kính roof nên rất gọn, đẹp và chắc chắn, thân ống nhòm được bọc lớp cao su chống sốc, chống trượt để bảo vệ ống nhòm được tốt hơn.

Hệ thống kính quang học được tráng phủ các lớp vật liệu đặc biệt chống phản quang để nâng cao chất lượng ảnh khi quan sát.

Do là dòng ống nhòm cao cấp của Eyeskey và được trang bị thêm thành phần thủy tinh quang học ED, là một loại thủy tinh hiếm, có tính chất đặc biệt nên ảnh qua ống nhòm rất nét và sáng rõ, khả năng khử sắc sai tốt, màu sắc đẹp.

Hệ thống lăng kính của ống nhòm Eyeskey HD 10x42 được chế tạo cẩn thận và có trang bị công nghệ chống lệch pha bước sóng ánh sáng, kết hợp với công nghệ dielectric tiên tiến mang lại độ nét và khả năng thu sáng ấn tượng ngay cả trong các điều kiện quan sát thiếu sáng như thời tiết xấu, trời mưa bão, thời điểm bình minh hoặc hoàng hôn.

Đẳng cấp và chất lượng sản phẩm khác biệt hoàn toàn những dòng ống nhòm có thiết kế tương tự nhưng không có thành phần quang học kính ED.

Trường nhìn rất rộng do được Thiên Văn Việt nâng cấp theo dự án riêng như khách hàng yêu cầu, do có trường nhìn rộng hơn hẳn phiên bản mặc định của hãng sản xuất, nên đáp ứng tốt các tác vụ quan sát đa dạng như săn bắn, tìm ong, tìm hoa lan, theo dõi, ngắm cảnh thiên nhiên hoặc xem thể thao, ca nhạc...

Thiết kế của ống nhòm khá bền chắc, thị kính có thể thay đổi cữ đặt mắt để phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng khác nhau.

Bên cạnh những điểm mạnh về thiết kế và chất lượng quang học, ống nhòm Eyeskey HD 10x42 còn được tích hợp khả năng chống nước, chống đọng sương hiệu quả, nên có thể sử dụng ống nhòm trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt và ẩm ướt, khô nóng hay mưa dầm mà vẫn giữ được chất lượng ổn định để sử dụng qua nhiều năm.

Dù lớp bảo vệ bên ngoài gần tương đồng với sản phẩm chính hãng Eyeskey HD, nhưng thực tế phiên bản Limited Edition được Thiên Văn Việt trực tiếp kiểm định, bổ sung thiết kế nâng cấp để đạt chất lượng cao nhất, trường nhìn rộng hơn, khoảng đặt mắt tốt hơn và phân phối độc quyền nên luôn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

Thông số kỹ thuật:

 


- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 6.5 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt : 15.2 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ Dielectric: Có

- Tích hợp khe vít tương thích với chân đế máy ảnh: Có

- Khối lượng: 730g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Eyeskey HD 10x42 ED Waterproof phiên bản Litmited Edition

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.