Ống nhòm Eyeskey 10x42

Ống nhòm Eyeskey 10x42, dòng ống nhòm lăng kính roof phổ thông.

3.700.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-722

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm Eyeskey 10x42 là loại ống nhòm lăng kính roof thuộc phân khúc phổ thông, ống nhòm cho chất lượng khá trong tầm tiền, kết cấu của ống nhòm tương đối gọn và nhẹ. 

Thân ống được bọc cao su chống trượt khi cầm nắm, hệ thống thị kính có thể xoay điều chỉnh cữ đặt mắt, hệ quang học của ống nhòm được phủ 1 số lớp vật liệu chống phản quang để cải thiện chất lượng ảnh khi quan sát. Thiết kế thân ống mô phỏng theo một số loại ống nhòm roof 10x42 đang thịnh hành nên cảm quan bên ngoài khá đẹp.

Ống nhòm có khả năng chống ẩm, chống nước nhẹ, nên khi đi trời mưa nhỏ hoặc sương mù vẫn có thể yên tâm không lo bị nước vào.

Ảnh qua ống nhòm có chất lượng khá tốt nếu so sánh với những dòng ống nhòm ít tên tuổi, tuy nhiên để so sánh với những sản phẩm ống nhòm chất lượng tốt thuộc các hãng lớn danh tiếng thì khoảng cách còn khá xa mới có thể theo kịp.

Quá trình kiểm định cho thấy hệ kính quang học của ống nhòm không có thành phần nào của thủy tinh HD hoặc ED nên không thể đạt cấp độ chất lượng của ống nhòm có HD view được. Do những vật liệu thủy tinh đặc biệt này chỉ được trang bị trên những dòng ống nhòm cao cấp. Bởi vậy, những dòng ống nhòm thuộc phân khúc thông thường sẽ có không loại vật liệu này. Ngoài ra, chưa cần xét đến các công nghệ cao cấp tối tân như thủy tinh ED hay lăng kính phản xạ cao, chỉ tính riêng công nghệ rất quan trọng là chống lệch pha bước sóng ánh sáng cũng không được trang bị trên ống nhòm nên làm chất lượng ảnh quan sát cũng bị ảnh hưởng và giảm sút khá nhiều.

Ống nhòm phù hợp để đi chơi dã ngoại, ngắm cảnh vào ban ngày, đi săn bắn, tìm ong trong điều kiện thời tiết đẹp. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, nhưng lại cần một ống nhòm có chất lượng chấp nhận được, không đòi hỏi chất lượng quang học quá cao, sản phẩm lại phải có thiết kế dạng lăng kính roof thì ống nhòm Eyeskey 10x42 là một lựa chọn đáng cân nhắc.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42mm

- Trường nhìn: 5.8 độ 

- Hệ lăng kính: Lăng kính mái Roof prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học 

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Có (Fully Coated Optics)

- Tráng phủ hiệu chỉnh chống lệch pha bước sóng ánh sáng(Phase Coating Layers): Không

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 15 mm

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central Focus (lấy nét đồng thời cho cả 2 thị kính).

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Khe vít cố định vào chân đế để tăng cường độ ổn định của ảnh: Có

- Trọng lượng: 560 g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Eyeskey 10x42 

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.