Ống nhòm một mắt Monocular 7x18 chất lượng cao

Ống nhòm du lịch một mắt Monocular 7x18, hàng chất lượng cao

390.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-270

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm một mắt cao cấp Monocular 7x18mm là loại ống nhòm có chất lượng rất tốt, có thiết kế chắc chắn, trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhỏ gọn, không có lỗi quang học. Vỏ ngoài có bọc lớp cao su chống trượt, giúp cầm nắm dễ dàng hoặc bí mật thu gọn trong lòng bàn tay, ống nhòm Monocular 7x18mm được sử dụng cho nhiều mục đích quan sát khác nhau. Sau khi được đánh giá thử nghiệm các thông số kỹ thuật trực tiếp và khách quan cho thấy: Ống nhòm một mắt cao cấp 7x18 có chất lượng quang học rất cao, ảnh đẹp và rất nét, màu sắc tươi sáng và giữ được tông màu chuẩn của vật quan sát, tính năng này cực kỳ hữu ích khi sử dụng ống nhòm để quan sát hoa, bướm hoặc ngắm cảnh đẹp thiên nhiên khi đi du lịch, mang lại ảnh có độ chân thực cao. Hệ thống tráng phủ chống phản quang được xử lý cẩn thận và chuẩn xác giúp tăng cường chất lượng ảnh. Ngược lại với vẻ bề ngoài có thiết kế và kết cấu rất gọn nhẹ đơn giản, không cần trang trí hoa văn hoặc logo cầu kỳ (thậm chí đôi lúc nhìn thoáng qua thấy giống như ống nhòm đồ chơi), nhưng hệ thống kính quang học bên trong của ống nhòm lại cho thấy độ vượt trội về chất lượng quang học khi được so sánh với nhiều chủng loại ống nhòm một mắt có cùng chủng loại kích cỡ vật kính 18mm. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn nhất ở mức độ cho phép, nên phần rìa chặn mắt và thị kính cũng được làm gọn lại so với các loại ống nhòm thông thường, cho phép tùy ý từng người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp và thu được trọn vẹn trường quan sát khi sử dụng ống nhòm. Các thành phần quang học đều được chế tạo bằng thủy tinh quang học chất lượng tốt, nên không hề bị lão hóa trong quá trình sử dụng lâu dài, chất lượng và đẳng cấp khác biệt hoàn toàn với các loại thấu kính mika hoặc thủy tinh hữu cơ thường được sử dụng cho các loại ống nhòm giá rẻ, vì mika và thủy tinh hữu cơ sẽ bị mờ đục và lão hóa sau một thời gian sử dụng, thậm chí còn bị hòa tan bởi nhiều dung dịch vệ sinh kính thông thường nên tuổi thọ rất kém.

Do thiết kế rất nhỏ gọn và được loại bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết nên ống nhòm Monocular 7x18 loại chất lượng cao rất dễ dàng tháo lắp và bảo trì đối với người sử dụng thông thường, nếu "chẳng may" ống nhòm bị rơi xuống nước sâu hoặc bị dầm mưa, chỉ việc dễ dàng tháo rời các khối kết cấu quang học, vẩy hoặc thấm hết nước đi và... tiếp tục sử dụng bình thường, thiết kế dễ tháo lắp và bảo trì của ống nhòm Monocular 7x18 chất lượng cao nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng của đông đảo người sử dụng, hoàn toàn không như một số loại ống nhòm rẻ tiền bằng nhựa khác, khi bị trục trặc thì ... vô phương cứu chữa, do đối với các loại ống giá rẻ này, phần lớn các khớp ren đã bị đổ keo dính chết, lại làm bằng nhựa nên nếu cố tháo ra là sẽ bị vỡ hỏng, hư nát.

Ống nhòm có kèm theo khăn lau vệ sinh kính và một bao đựng bảo vệ ống nhòm rất đẹp và lịch sự. Đây là mẫu ống nhòm được rất nhiều hãng quang học danh tiếng đặt hàng sản xuất riêng và gắn thêm thương hiệu của hãng, sau đó phân phối ra thị trường với giá rất cao. Qua quá trình sử dụng thực tế, sản phẩm này luôn nhận được nhiều ý kiến khen ngợi từ đông đảo người sử dụng trên toàn thế giới.

Tại www.thienvanviet.com hiện đang có rất nhiều mẫu ống nhòm khác nhau, từ loại nhỏ gọn cho tới ống nhòm loại lớn của nhiều hãng, mọi người có thể đến sử dụng miễn phí và trải nghiệm thực tế để thấy được những tính năng ưu việt của từng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

Thông số kỹ thuật

 

- Độ phóng đại                           : 7x

- Kích thước vật kính                 : 18 mm 

- Khoảng đặt mắt (eye relief)     : 15 mm

- Cơ chế lấy nét:  Dạng xoay

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Thân ống làm bằng vật liệu tổng hợp nhẹ và bền.

- Khối lượng: 43 gam (< 1/2 lạng)

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm 01 mắt cao cấp Monocular 7x18

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng