Ống nhòm Nhật Bản Hialeah 6x30, chất lượng cao, nâng cấp bởi thienvanviet

Ống nhòm xuất xứ Nhật Bản Hialeah 6x30, chất lượng tốt, được căn chỉnh và nâng cấp bởi thienvanviet.com

4.000.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-511

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm xuất xứ Nhật Bản Hialeah 6x30 là loại ống nhòm nhỏ gọn có thiết kế dạng lăng kính Porro của Hialeah (Nhật Bản). Ống nhòm có kết cấu rất chắc chăn với thân bằng hợp kim nhẹ và rất cứng, hệ thống kính quang học được chế tạo cẩn thận, mang lại chất lượng ảnh rất tốt, ảnh nét và màu sắc đẹp chân thực, trường nhìn rộng nên rất dễ sử dụng, độ phóng đại 6x tương hợp với vật kính 30mm khiến ống nhòm thu được lợi thế cả về độ ổn định khi quan sát cũng như độ sáng của ảnh. Đây là phiên bản chất lượng cao của dòng ống nhòm Hialeah, điểm đặc biệt của ống nhòm là chú thích Triple Tested được ghi trực tiếp trên thân ống nhòm, những phiên bản ống nhòm với dấu hiệu Triple Tested luôn là những sản phẩm được chế tạo, kiểm tra và rà soát cực kỳ cẩn thận ở tất cả các quy trình, đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ trong quản lý chất lượng giữa các bên đối tác độc lập với nhau. Sản phẩm có dấu Triple Tested nghĩa là phải qua ít nhất 3 lần kiểm tra gồm: kiểm tra kỹ bởi nơi sản xuất, sau đó lại được kiểm tra bởi thương hiệu phân phối, rồi khi đến tay đối tác đặt hàng của thương hiệu đó thì sản phẩm lại được các chuyên gia của bên đặt hàng kiểm tra kỹ một lần nữa, sau khi có sự thống nhất về chất lượng của sản phẩm giữa tất cả các bên thì dấu Triple Tested mới được đánh dấu vào, vì vậy chất lượng sản phẩm luôn rất cao và các sản phẩm nếu có lỗi không đáng có sẽ bị phát hiện và loại trừ ngay từ những giai đoạn đầu.

Ống nhòm Hialeah 6x30 phù hợp với người sử dụng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, do nhỏ gọn, khoảng đặt mắt rộng, tốc độ lấy nét cao, khoảng giữ nét dài, ảnh ít rung nên từ trẻ em tới người già, hoặc người có tật ở mắt (cận thị, viễn thị, loạn thị...) đều vẫn có thể sử dụng dễ dàng, 

Ống nhòm đã qua sử dụng do không còn sản xuất mới, tuy nhiên chất lượng vẫn còn tốt nguyên, các thành phần kính quang học vẫn sáng đẹp như mới, thân ống nhòm hợp kim vẫn cứng chắc và cực kỳ ổn định, ống nhòm mang đẳng cấp và chất lượng riêng biệt, khác biệt hẳn so với nhiều loại ống nhòm trôi nổi thiếu tin cậy về chất lượng trên thị trường hiện nay.

Chú ý: Đây là sản phẩm thuộc phiên bản nâng cấp của thienvanviet.com. Sau khi kiểm tra, đánh giá kết cấu và các thành phần quang học của ống nhòm, cho thấy chất lượng rất tốt của sản phẩm, xứng đáng được thienvanviet.com nâng cấp và chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hơn nữa, vì vậy toàn bộ các thành phần kính nếu chưa tráng phủ của ống nhòm đều được tách riêng và tiến hành tráng phủ chống phảng quang đa lớp với công nghệ tối tân nhất hiện nay để tăng cường độ sáng và chất lượng ảnh, đồng thời kết cấu khung thép của ống nhòm cũng được phủ lớp vật liệu tiên tiến chống ánh sáng tạp nhiễu rất hiệu quả, mang lại chất lượng ảnh trong và nét hơn hẳn, hệ quang học cũng được căn chỉnh lại cực kỳ chính xác bằng máy chuẩn tâm chuyên dụng của thienvanviet để đảm bảo khi quan sát không bị đau mắt, mỏi mắt. Kết quả sau khi nâng cấp mang lại là chất lượng đỉnh cao cho ống nhòm, ảnh qua ống nhòm cực đẹp và nét, trường quan sát trong suốt với độ tương phản tuyệt đỉnh, chất lượng sản phẩm không hề thua kém gì các loại ống nhòm siêu sang có cùng độ phóng đại tương ứng của một số hãng nổi tiếng hiện nay. Cho dù ống nhòm Hialeah 6x30 của Nhật Bản đã có chất lượng rất tốt khi sản xuất, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng của ống nhòm Hialeah 6x30 sau khi được thienvanviet.com nâng cấp vẫn luôn bỏ xa tất cả các sản phẩm gốc hoặc các sản phẩm chưa được nâng cấp.

Đây có thể coi là loại ống nhòm quân sự bởi thiết kế và chất lượng không hề thua kém, thậm chí vượt mặt nhiều loại ống nhòm quân sự trước đây. Tặng kèm theo ống nhòm là bao đựng nguyên bản đẹp và cổ kính.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 6x

- Kích thước vật kính : 30mm

- Trường nhìn: 7.5 độ 

- Hệ lăng kính: Lăng kính đổi góc Porro Prisms.

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học chất lượng cao

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Có (Coated Optics)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 19 mm

- Cơ chế tạo ảnh : Centre View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Centre focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính để cân bằng 2 mắt khi quan sát: Có

- Màu sắc: Đen

- Khối lượng: 515g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Hialeah 6x30 xuất xứ Nhật Bản

Hộp đựng ống nhòm cổ kính, đẹp và lịch sự

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt.