Ống nhòm quân sự chống nước YuKo Falcon 10x50 - Xuất xứ Nhật Bản

Ống nhòm quân đội chống nước, chống đọng sương chất lượng cao YuKo Falcon 10x50

3.800.000 VNĐ 4.100.000 VND

Mã sản phẩm: TV-24

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm chống nước, chống đọng sương chất lượng cao YuKo Falcon 10x50 là loại ống nhòm có chất lượng rất tốt, thường được sử dụng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt mà các loại ống nhòm khác không có khả năng đáp ứng. Ống nhòm có hệ thống kính quang học tráng phủ đa lớp chống phản quang tối ưu, giúp tăng cường chất lượng ảnh, hình ảnh thu được qua ống nhòm rất nét và sáng, đúng chuẩn độ nét cao HD (High Definition), trường quan sát trong suốt và tông màu rất chuẩn, chất lượng ảnh xuất sắc, hoàn toàn hạ đo ván nhiều loại ống nhòm của nhiều hãng danh tiếng trong cùng tầm giá.

Toàn bộ thân ống nhòm được bọc cao su chống bám vân tay, chống sốc, chống trượt khi sử dụng, hai bên thân ống nhòm có các "múi" nổi cách điệu dạng cánh chim ưng săn mồi (Falcon), thiết kế này vừa mang lại dáng khỏe khoắn cho ống nhòm, vừa giúp khả năng cầm nắm và sử dụng được chắc chắn hơn. Ngoài ra, khả năng chống nước của ống nhòm cũng đã được thử nghiệm kỹ càng, sau khi hứng chịu các đợt mưa lớn trong điều kiện mưa bão và lượng hơi nước, độ ẩm không khí rất lớn...ống nhòm YuKo Falcon 10x50 vẫn cho thấy khả năng vận hành tốt mà hoàn toàn không bị nước vào, hệ kính quang học vẫn sáng bóng trong suốt sau khi được đội thử nghiệm loại bỏ hết nước đọng bên ngoài để kiểm tra.

Ống nhòm YuKo Falcon rất phù hợp để sử dụng đi chơi, đi phượt, ngắm cảnh, theo dõi, săn bắn, trinh sát... do khả năng thu sáng rất tốt từ vật kính cỡ lớn 50mm nên có thể quan sát tốt các đối tượng trong vùng thiếu ánh sáng, bóng trăng sao mờ tối, hoặc thời gian chạng vạng lúc hoàng hôn và buổi bình minh (thời điểm chính khi các loài vật đi săn mồi, kiếm ăn...). Độ phóng đại lớn lên tới 10 lần, nên có thể sử dụng để quan sát trên cả địa hình rộng như đồng cỏ, rừng thưa, đầm lầy, theo dõi động vật hoang dã....

Ống nhòm YuKo Falcon 10x50 hoàn toàn xứng đáng với phân khúc ống nhòm quang học cao cấp dành cho những người sử dụng chuyên nghiệp. Nếu bạn cần một ống nhòm đa dụng chất lượng cao, thuộc thương hiệu danh tiếng mà giá cả lại hợp lý, cùng khả năng hoạt động bền bỉ trong nhiều môi trường khắc nghiệt, đồng thời đáp ứng tốt các tác vụ quan sát thì ống nhòm Yuko Falcon 10x50 là lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm chính hãng Yuko, xuất xứ Nhật Bản. Chất lượng và độ chính xác luôn được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo bởi hệ thống các máy đo và căn chỉnh hiện đại chuyên dụng của ThienVanViet.com 

Thông số kỹ thuật:


- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 50 mm

- Trường nhìn: 5.5 độ (trường nhìn qua mắt sẽ đạt 55 độ)

- Hệ lăng kính: Dạng lăng kính đổi góc Porror Prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học chất lượng cao BaK4

- Tráng phủ bề mặt kính : Tráng phủ đa lớp chống phản quang, chống nhiễu sáng (Fully Multi-coated lens)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 18 mm

- Thị kính có thiết kế xoáy lên xuống để phù hợp với khoảng đặt mắt của từng người sử dụng.

- Cơ chế tạo ảnh : Centre View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Centre focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Khe cắm để ghép vào chân đế quan sát: Có

- Khối lượng: 900g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòmYuKo Falcon 10x50 chất lượng cao.

Dây đeo chắc chắn

Túi đựng bảo vệ chống sốc, chống va đập

Nắp che bụi cho thị kính.

Gói hút ẩm nhanh, giúp bảo quản ống nhòm trong thời gian lâu dài.

Hộp đựng.

Ống nhòm quân sự chống nước YuKo Falcon 10x50 - Xuất xứ Nhật Bản