Ống nhòm Swarovski Habicht 8x30 DV, lăng kính Porro

Ống nhòm Swarovski Habicht 8x30 DV, trường nhìn rộng, dạng lăng kính Porro

9.900.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-520

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm Swarovski Habicht 8x30 DV - Made in Austria là loại ống nhòm lăng kính Porro trường nhìn rộng có kích cỡ vật kính 30mm, đây là loại ống nhòm thuộc danh mục những ống nhòm có lăng kính Porro tốt nhất thế giới, được chế tạo bởi hãng Swarovski nổi tiếng của Áo. Ống nhòm cho chất lượng rất tốt, ảnh quan sát được cực kỳ sắc nét và sống động. Ống nhòm Swarovski Habicht 8x30 DV là dạng ống nhòm có thiết kế trường nhìn rộng và phẳng, giúp người quan sát dễ dàng "quét" mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả, đây là dạng ống nhòm được thiết kế chuyên dụng để câu cá, săn bắn và quan sát trong các điều kiện ánh sáng kém, lớp tráng phủ của ống nhòm được thiết kế chuyên dụng để cắt bớt ánh các dải sóng sáng gây lóa để tăng độ tương phản khi trời tối và giảm độ chói khi khi trời quá sáng, do đó tông màu của ống nhòm Swarovski 8x30 DV có điểm hơi đặc biệt so với các loại ống nhòm thông thường, màu sắc ảnh qua ống nhòm thiên về ánh vàng nhẹ giống như màu sắc của ảnh khi quan sát qua các ống nhòm quân sự cao cấp của Nga và một số quốc gia Đông Âu, vì vậy ống nhòm Swarovski Habicht 8x30 DV rất phù hợp khi sử dụng để theo dõi, quan sát hoặc săn bắn, câu cá... tại các khu vực có độ chói lóa cao như mặt nước, vùng sông hồ, cánh đồng phủ tuyết trắng... Ống nhòm Swarovski Habicht 8x30 DV là sản phẩm có chất lượng và đẳng cấp thuộc thế hệ các sản phẩm hàng đầu trong thế giới ống nhòm hiện nay.

Ống nhòm không còn mới (do serries Swarovski Habicht 8x30 có mã DV đã được Swarovski dừng sản xuất để tập trung hơn vào dòng ống nhòm lăng kính Roof, mặc dù vẫn sản xuất dòng ống nhòm Porro nhưng với các mã tên gọi khác và có số lượng ít hơn). 

Dù đã đi cùng năm tháng, nhưng đẳng cấp và chất lượng của ống nhòm Swarovski Habicht 8x30 DV vẫn luôn còn mãi, phần vỏ bao bên ngoài của ống nhòm đã phôi pha theo thời gian sử dụng, hiện rõ khung thép lạnh với vỏ hợp kim Magnesium rất cứng có trọng lượng siêu nhẹ, siêu bền. Các thành phần kính vẫn đẹp và sáng bóng với chất lượng quang học đỉnh cao, hệ trục quang học của ống nhòm đã được các chuyên gia của thienvanviet.com kiểm tra và chuẩn trực ở cấp độ hoàn hảo bằng máy chuẩn tâm chuyên dụng, dạng chuẩn trực vòng lệch tâm của ống nhòm mang lại độ ổn định cực cao cho ảnh nếu được chuẩn trực chính xác, khi quan sát trong thời gian dài cũng sẽ không làm mỏi hoặc đau mắt, đây cũng là điểm khác biệt lớn khi so sánh với các loại ống nhòm rẻ tiền trên thị trường hiện nay.

Cảm giác mang lại khi sử dụng ống nhòm lúc đứng quan sát tại điểm cao, theo dõi quét các đối tượng xung quanh như các chuyên gia phân tích địa hình và so sánh ống nhòm với các loại ống nhòm đương đại với vẻ ngoài bóng bẩy có cùng cỡ vật kính 30mm, cùng kiểu dáng cho thấy sự cách biệt rõ ràng về đẳng cấp và chất lượng, thật đúng với cụm từ "Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi", hay "Thà tốt gỗ còn hơn tốt nước sơn".

Đây là series sản phẩm cao cấp Habicht nổi tiếng của Swarovski nên toàn bộ thân ống nhòm được chế tạo bằng hợp kim bền chắc, từng chi tiết nhỏ như con ốc, bộ chỉnh nét, logo Made in Austria (Sản xuất tại Áo) đều được chế tác cẩn thận bằng hợp kim cứng chứ không phải bằng nhựa hay cao su như nhiều loại ống nhòm hiện nay. Các phần kim loại lên nước mạ tĩnh điện đen bóng khỏe khoắn và rắn chắc, toàn bộ kết cấu cơ học vẫn vận hành trơn mượt, hoàn hảo và đảm nhiệm tốt chức năng vốn có.

Trọng lượng nhẹ, chất lượng quang học đỉnh cao, kết cấu siêu bền, trường quan sát rộng và thiết kế nhỏ gọn tinh tế là thế mạnh của ống nhòm Swarovski Habicht 8x30 DV, sản phẩm mang lại cho người sử dụng đẳng cấp riêng biệt và giá trị sử dụng lâu dài.

Sản phẩm chính hãng Swarovski, xuất xứ từ Áo (Made in Austria)

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 8x

- Kích thước vật kính : 30 mm

- Trường nhìn: 8.5 độ 

- Hệ lăng kính: Lăng kính đổi góc Porror prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học chất lượng cao

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Có (Fully Multi - Coated Optics)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 15.5 mm

- Cơ chế tạo ảnh : Centre View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

 - Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Khối lượng: 500g

 

 Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

 Ống nhòm chính hãng Swarovski Habicht 8x30 DV - Made in Austria (Áo)

 Hộp đựng đẹp 

 Dây đeo ống nhòm

 Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

 

 Ống nhòm đã trải qua thử nghiệm tại nhiều cuộc săn bắn, câu cá, theo dõi trên lãnh thổ Việt Nam và vùng biên giới, các tác vụ quan sát đa nhiệm trong thực tế đã chứng minh hiệu quả mang lại rất tốt.

 

Ống nhòm Swarovski Habicht 8x30 DV, lăng kính Porro

 

P/S: According this mini review in Vietnamese, if you need English version, pls do not hesitate to contact us, we will provide all information you need in English for free.