Thấu kính Fresnel kích cỡ lớn (thấu kính làm máy chiếu)

Thấu kính Fresnel kích cỡ lớn, dành cho việc chế tạo máy chiếu

300.000 VNĐ 360.000 VND

Mã sản phẩm: TV-561

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (04)- 38.535.737 - 0784 619 619

Số lượng

Thấu kính Fresnel cỡ lớn dành để đọc sách hoặc chế tạo máy chiếu. Thấu kính có tiêu cự phù hợp cho việc thiết kế máy chiếu tự chế, bề mặt thấu kính được thiết kế đặc biệt gồm tập hợp cạnh của rất nhiều thấu kính hội tụ xếp đồng tâm, giúp giảm trọng lượng và kích thước của thấu kính mà vẫn đảm bảo độ phóng đại cần có. Nếu muốn thay thế hoặc tự chế một máy chiếu gia đình có chất lượng ảnh tốt thì đây là bộ phận không thể thiếu khi làm máy chiếu.

Lưu ý: Khi chọn lựa thấu kính fresnel, điều quan trọng là tiêu cự và thông số phù hợp chứ không phải chọn lựa độ mỏng hay dày của kính, một số bạn thường theo các hướng dẫn trên mạng đòi hỏi thấu kính phải có độ dày nào đó, phổ biến kiến thức như vậy là không đúng, vì độ dày-mỏng của kính còn phụ thuộc vào vật liệu chế tạo và công nghệ sản xuất. Khi chế tạo máy chiếu, chỉ nên quan tâm đến thông số kỹ thuật sao cho phù hợp, không nên quan tâm đến độ dày mỏng hay các yếu tố phụ khác.

Đây là thấu kính fresnel loại tốt, chuyên dụng dành cho máy chiếu, chất lượng rất đảm bảo, tiêu cự chuẩn và độ dày độ dẻo phù hợp để làm máy chiếu chất lượng cao, khác hẳn loại kính trôi nổi trên thị trường.

Thấu kính làm bằng vật liệu thủy tinh hữu cơ, rất dẻo và chịu lực, chịu nhiệt tốt, chuyên dụng dành để chế tạo máy chiếu hoặc làm thấu kính đọc sách cỡ lớn.

 

Thông số kỹ thuật:

 

Dạng thấu kính: Fresnel cỡ lớn

Kích thước (Chiều dài x Chiều rộng): 260mm x 180mm, tương đương 12 inch

Vật liệu: Thủy tinh hữu cơ

Công dụng: dành để chế tạo máy chiếu hoặc phóng lớn hình khi cần.