Vật kính thiên văn D60F900, khử sắc sai

Bộ vật kính tiêu sắc đường kính D60 mm, tiêu cự f = 900 mm, dành cho kính thiên văn khúc xạ, bộ phận không thể thiếu cho những ai muốn tự chế kính thiên văn.

180.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-256

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (04)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Bộ vật kính tiêu sắc (Achromatic Doublet Lens) được cấu tạo bởi hệ các thấu kính quang học chất lượng cao, mang lại hiệu quả khử sắc sai và độ nét tuyệt vời khi quan sát, mức tiêu cự 900mm dành cho những người yêu thích độ phóng đại hoặc hay quan sát các hành tinh. Chất lượng ảnh và khả năng khử sắc sai của vật kính rất tốt, vượt xa các loại vật kính D60f900 hoặc D60f700 giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Vật kính đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng làm kính thiên văn khúc xạ.

Thông số kỹ thuật:

Đường kính vật kính: 60 mm

Thiết kế: Hệ kính tiêu sắc, ghép bởi hệ thấu kính quang học, giúp khử quang sai khi quan sát.

Tiêu cự: 900 mm

Tráng phủ chống phản quang: Có (Coated Optics)

Sản phẩm bao gồm:

01 bộ vật kính tiêu sắc đường kính D60mm, tiêu cự 900mm, dành cho kính thiên văn khúc xạ đã được chuẩn trực chính xác, vật kính là hệ kính ghép giúp chống sắc sai.

Bộ vật kính có tráng phủ chống phản xạ ánh sáng trên bề mặt kính, giúp chất lượng ảnh được tăng cường và chống lóa khi quan sát.

Vật kính đã được kiểm tra kỹ thuật đầy đủ, đảm bảo chất lượng quang học không bị lỗi khi đến tay người sử dụng. Trên rìa các thấu kính của hệ vật kính đã được chuyên viên kỹ thuật của Thiên Văn Việt đánh dấu rõ ràng, giúp người sử dụng khi tháo ra vệ sinh kính có thể nhanh chóng ghép đúng trở lại các mặt của hệ thấu kính tiêu sắc, đảm bảo chất lượng quang học và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Có thể tham khảo thêm cách ghép vật kính tại Đây