Kính hiển vi kỹ thuật số đa dụng 10x-600x, hàng chất lượng cao

Kính hiển vi kỹ thuật số 10x-600x, hàng chất lượng cao, có khả năng quay phim, chụp ảnh mẫu soi rất tốt.

1.200.000 VNĐ 1.500.000 VND

Mã sản phẩm: TV-528

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Kính hiển vi kỹ thuật số 10x-600x là loại kính hiển vi được kết nối qua cổng USB để nối trực tiếp vào máy tính để soi và chụp ảnh hoặc quay phim trực tiếp mẫu soi. Đây là loại kính chất lượng cao, có khả năng tự điều chỉnh lại tiêu cự và khoảng lấy nét khi điều chỉnh độ phóng đại (khác biệt hoàn toàn so với những loại thông thường có cùng kiểu dáng nhưng lại không có tính năng hữu ích trên). Kính cho chất lượng ảnh tốt, khả năng phóng đại chính xác, hình ảnh nét và ít sắc sai, độ phóng đại có thể dao động từ 10x cho đến 600x, rất thuận tiện khi soi các mẫu to-nhỏ khác nhau. Tính năng bắt hình khi chụp ảnh và quay phim ổn định. Kính có 08 đèn led rất sáng chất lượng cao để chiếu sáng mẫu soi khi quan sát nên mẫu soi luôn có đủ độ sáng cần thiết để hiển thị các chi tiết cần soi, độ ssáng của các đèn led có thể được điều chỉnh thông qua một biến trở đi kèm để cung cấp sáng cho cảm biến nội suy kỹ thuật số 2Mp. Ngoài chế độ soi màu, kính hiển vi kỹ thuật số của thienvanviet.com còn có các chế độ soi ảnh đen trắng, soi phân cực, soi ảnh tương phản... rất tiện lợi chỉ với một nút bấm chuyển chế độ ngay trên thân kính, đế kính cũng được gia cường đối trọng nên kính không bị đổ nghiêng khi sử dụng như các loại kính khác. Nguồn cấp sáng cho kính cũng chính là đầu cắm USB, tương thích mọi chuẩn USB 1.1, 2.0 hoặc 3.0.

Kèm theo kính là chân đế đỡ kính có khớp xoay, đĩa CD phần mềm cài đặt (cài đặt rất đơn giản), có thêm cả bảng thước đo tỷ lệ để đánh giá kích cỡ mẫu. Do đây là kính có cảm biến phiên bản HD nên chất lượng ảnh quan sát được cao hơn hẳn những loại kính hiển vi kỹ thuật số được quảng cáo có độ phóng đại 800x, 1000x hay thậm chí 1200x. Do thực tế những loại kính này đều cũng chỉ dùng chung 1 loại cảm biến hình ảnh loại phổ thông, nên dù có phóng đại bao nhiêu thì chất lượng ảnh vẫn vậy, thậm chí còn tồi hơn nữa nếu người sử dụng "tham lam" đòi đẩy mức phóng đại quá lớn.

Đặc biệt: Phiên bản kính hiển vi điện tử của ThienVanViet còn có loại cắm trực tiếp vào điện thoại để sử dụng trực tiếp qua điện thoại mà không cần phải cài đặt qua máy tính, giá 1300k cho phiên bản dành cho điện thoại. Có thể sử dụng kính làm máy soi bề mặt da như một thiết bị cao cấp, người sử dụng có thể trực tiếp soi da cho mình chỉ với vài thao tác đơn giản mà không tốn kém chi phí đắt đỏ như ở spa.

 

Ảnh so sánh 2 loại, giữa kính chất lượng cao và khả năng phóng lớn với loại kính hiển vi kỹ thuật số thông thường có cùng thông số cho thấy chất lượng ảnh vượt trội của kính HD của thienvanviet so với model cùng loại.

Kính hiển vi kỹ thuật số đa dụng 10x-600x, hàng chất lượng cao

 

Thông số kỹ thuật

 

Kính hiển vi dành cho mục đích:  Quan sát, chụp ảnh, quay phim, theo dõi chuyển động của vi sinh vật và các nhu cầu quan sát khác...

Độ phóng đại: 10x đến 600x

Hệ thống tinh chỉnh và lấy nét quang học: Xoáy dọc thân kính và điều chỉnh khoảng cách soi. 

Hình thức quan sát: Quan sát và ghi hình qua máy tính 

Khả năng chụp ảnh: Có

Khả năng quay phim: Có

Tốc độ khung hình: 30 fps

Bàn đỡ mẫu: Có

Hệ thống lấy nét: 2 chiều

Đèn soi: Có 

Nguồn lấy sáng: 5V, cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tính

Vật liệu chế tạo: Kim loại và thủy tinh quang học

Trọng lượng: 300g

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM