Cách khắc phục khi trót mua phải ống nhòm kém chất lượng

Cách khắc phục khi trót mua phải ống nhòm kém chất lượng

Liên hệ

Mã sản phẩm: TV-774

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng
CÂU HỎI
Tôi đặt mua 1 số ống nhòm giá rẻ trên mạng nhưng không sử dụng được do chất lượng rất kém, có cách nào khắc phục hay cải thiện chất lượng của ống hay không?
 
TRẢ LỜI
 
Ngày nào Thiên Văn Việt cũng nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc và xin ý kiến cách khắc phục hậu quả từ những người trót mua phải những ống nhòm kém chất lượng hoặc ống nhòm lỗi, ống nhòm nhái, ống nhòm nát qua thải loại từ nhiều địa chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng.
Điểm chung của phần lớn những ống nhòm này là những người bán đánh vào tâm lý ham rẻ, ham độ phóng đại hoặc ham mác xuất xứ của Nhật, Mỹ, Nga, Ý hoặc Châu Âu... của ống nhòm để lừa bịp người mua, nên sản phẩm khi mua về có chất lượng rất kém cả về cơ học lẫn quang học và hoàn toàn không thể sử dụng được, nhiều người bức xúc còn đập hỏng hoặc quăng luôn vào thùng rác.
Tuy nhiên, làm như vậy là hơi vội vàng và lãng phí, vì tiền mua thì đằng nào cũng mất rồi, các bạn đừng vội vứt hoặc đập bỏ mà hãy gửi qua để bộ phận kỹ thuật của Thiên Văn Việt giúp kiểm tra miễn phí tình trạng ống nhòm.
Lưu ý là việc kiểm tra này luôn hoàn toàn miễn phí vì đơn vị không bao giờ thu bất cứ một khoản phí gì khi kiểm tra giúp tình trạng thiết bị quang học từ trước đến nay.
Nếu ống nhòm còn cứu được hoặc đáng để sửa chữa sử dụng tiếp thì sẽ được đơn vị phân tách toàn bộ rồi căn chỉnh lại hệ thống quang học, tái tổ chức sắp xếp lại các thành phần thấu kính, căn lại tâm các thấu kính của toàn bộ ống nhòm, chỉnh lại trục cơ học và quang học, sau đó vệ sinh và chuẩn trực để đảm bảo độ chính xác tối ưu nhất, sau đó nạp khí hiếm chống nước nếu cần thiết.
Đảm bảo chất lượng ống nhòm sau khi có sự can thiệp và bảo trì của Thiên Văn Việt sẽ cho chất lượng vượt trội hơn hẳn tình trạng ống nhòm trước đó, kể cả những ống nhòm rẻ chỉ vài trăm ngàn nếu được làm lại cũng sẽ cho độ chính xác và chất lượng cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm mới xuất xưởng, giúp cho người dùng có thể tiếp tục sử dụng ống nhòm đó, thay vì phải lãng phí vứt đi.
Vì vậy, các anh em nếu có ống nhòm lỗi hỏng thì đừng vội bỏ đi, mà hãy chuyển đến Thiên Văn Việt kiểm tra và căn chỉnh sửa chữa để tiếp tục sử dụng.
Ở Việt Nam chỉ duy nhất ở Thiên Văn Việt có hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, cùng các chuyên gia rất giỏi và giàu kinh nghiệm để kiểm tra căn chỉnh lại ống nhòm và các hệ quang học phức tạp, nên chất lượng và uy tín của Thiên Văn Việt thì không cần phải giới thiệu nhiều nữa.
Đt: 0784 619 619 (Zalo/nhắn tin/gọi điện) online 24/24.

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM