Lăng kính đổi góc Meade, loại 90 độ (Prism Diagonal) - Japan

Lăng kính đổi góc Meade, loại 90 độ - Japan

1.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-207

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Khi nhìn vật quan sát qua kính thiên văn sẽ cho ảnh ngược chiều, hiện tượng trên gây ra do cơ chế tạo ảnh của hệ kính thiên văn, đối với mục đích quan sát thiên văn, trăng sao, các hành tinh hoặc tinh vân, thiên hà trong vũ trụ... ảnh thu được sẽ bị bị lộn ngược lên-xuống + trái-phải.

Lăng kính đổi góc Meade, loại đổi góc 90 độ có chức năng đổi góc, thay đổi góc nhìn khi quan sát qua kính thiên văn, khiến ảnh không còn bị lộn ngược, lăng kính cho chất lượng ảnh rất tốt, vượt xa loại đổi góc bằng gương phản xạ thông thường (Do nguyên tắc đổi góc dựa trên tính chất phản xạ toàn phần của lăng kính (Prism), không phải phản xạ bằng nguyên lý phản xạ ánh sáng trên bề mặt gương (khiến tỷ lệ ánh sáng bị thất thoát cao hơn). Thiết bị này là sự kết hợp 2 trong 1 tuyệt vời cho kính thiên văn khúc xạ và tổ hợp, người sử dụng có thể sử dụng để chuyển đổi mục đích quan sát giữa thiên văn và địa văn, chống  mỏi cổ, vai gáy.... khi có sự hỗ trợ của lăng kính đổi góc 90 độ Meade.

Chú ý: Hàng đã qua sử dụng, trên thân ống kim loại có vài vết xước nhẹ khi tiếp xúc với đầu vít cố định thân ống của bộ chỉnh nét trong kính thiên văn. Tuy nhiên các thành phần quang học vẫn hoàn hảo như mới, không xước vỡ, nứt rạn hoặc bong tróc tráng phủ.

 

Thông số kỹ thuật:

+ Thiết kế lăng kính: Dạng lăng kính đổi góc (Prism)

+ Góc đổi hình: 90 độ

+ Vật liệu: Đồng và hợp kim cứng.

+ Tráng phủ chống nhiễu sáng: Có

+ Nắp che bụi và bảo vệ: Có

+ Kích cỡ tiêu chuẩn: 1.25 inch (31.7mm)

Sử dụng: Cho kính thiên văn khúc xạ và kính thiên văn tổ hợp.

Các thành phần kính vẫn sáng và bóng đẹp như mới.

Lăng kính đổi góc Meade, loại 90 độ (Prism Diagonal) - Japan