Ống nhòm Bushnell Legend HD 10x42 L Series

Ống nhòm Bushnell Legend HD 10x42 L Series, chống nước chống đọng sương

9.700.000 VNĐ 11.500.000 VND

Mã sản phẩm: TV-711

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm đa dụng Bushnell Legend HD 10x42 L Series là loại ống nhòm dạng lăng kính roof thuộc dòng sản phẩm mang tên Legend (huyền thoại). Ống nhòm được thiết kế rất chắc chắn và gọn đẹp, hệ thống kính tráng phủ chống lóa, chống nước và chống đọng sương mang lại lợi thế lớn cho người sử dụng ống nhòm khi quan sát ở những địa hình phức tạp hoặc các môi trường khắc nghiệt.

Ống nhòm Bushnell Legend HD 10x42 có khoảng đặt mắt tốt với 3 cấp độ xoay chỉnh cữ quan sát trên thị kính nên người đeo kính, người già hoặc bị cận thị - viễn thị vẫn có thể quan sát mà không phải tháo kính ra. Hệ thống chỉnh nét chính xác, trơn mượt và cho tốc độ lấy nét rất cao khi bám đuổi mục tiêu. Khả năng khóa vòng tinh chỉnh khi đã chỉnh được độ nét tối ưu giúp cho ống nhòm Bushnell Legend HD 10x42 đạt độ ổn định cực cao về chất lượng ảnh khi quan sát, người sử dụng có thể lấy nét cực nhanh mà không còn phải quan tâm đến hệ thống tinh chỉnh có bị trượt hay lệch khỏi vị trí đã được cố định trước đó, đây là tính năng cực kỳ hữu ích mà chỉ những dòng ống nhòm rất cao cấp mới được trang bị.

Hệ quang học của ống nhòm Bushnell Legend L HD 10x42 được chế tạo bằng vật liệu thủy tinh quang học cao cấp đặc biệt ED, nên cho chất lượng ảnh sáng, nét và không bị lạc tông màu, phù hợp để ngắm cảnh, quan sát hoa cỏ, chim thú, săn bắn, tìm ong, trinh sát, theo dõi, ngắm thiên văn hoặc các mục đích quan sát đa dụng khác. Ảnh quan sát rõ nét, nước ảnh trong, màu sắc chuẩn và có độ tương phản, độ sáng cao đúng với tên gọi HD (High Definition). Đánh giá chất lượng ảnh khi so sánh các loại ống nhòm cùng phân khúc của nhiều hãng nổi tiếng khác với giá đắt gấp nhiều lần cho thấy ống nhòm Bushnell Legend HD L 10x42 không hề thua kém cả về độ nét, độ sáng và độ tái tạo màu sắc siêu chuẩn từ ảnh quan sát.

Thân ống được chế tạo bằng vật liệu hợp kim cứng, giúp giảm trọng lượng của thân ống mà vẫn giữ được khả năng chịu lực, chịu va đập bền bỉ.

Ngoài ra ống nhòm có ưu điểm là khả năng lấy nét được vật rất gần, dưới 3 mét vẫn có thể lấy nét và cho độ phóng đại ổn định, nên rất thuận tiện để quan sát các vật nhỏ, các loại côn trùng, ấu trùng, ong, bướm, các chi tiết cơ khí, các lỗi dây chuyền máy móc đang vận hành một cách chi tiết nhất mà vẫn đảm bảo được khoảng cách an toàn.

Nếu cần lựa chọn một ống nhòm dạng lăng kính roof gọn nhẹ, có chất lượng tốt, giá cả phù hợp và có thể sử dụng lâu dài thì ống nhòm đa dụng Bushnell Legend HD 10x42 L Series là sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu trên.

Ống nhòm chính hãng 10x42 Bushnell Legend HD L Series là một trong những dòng ống nhòm huyền thoại rất được ưa chuộng và đánh giá cao bởi những tính năng tiên tiến về công nghệ và thiết kế tinh tế, cũng như chất lượng ảnh tốt đến kinh ngạc khi quan sát qua ống nhòm.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ USA.

Chú ý: Ống nhòm Bushnell Legend L 10x42 luôn được Thiên Văn Việt kiểm định và căn chỉnh, rà soát chất lượng rất cẩn thận nên đạt độ chính xác, độ nét và độ ổn định rất cao, không bị lóa ngược sáng, đảm bảo không lỗi và chất lượng tốt hơn rất nhiều so với hàng mới xuất xưởng hoặc những sản phẩm Bushnell Legend L 10x42 cùng loại chưa được kiểm định và căn chỉnh trên thị trường. Nếu ai muốn đối chiếu, có thể mang bất cứ sản phẩm Bushnell Legend L 10x42 nào cùng loại từ nơi khác đến để so sánh chất lượng với hàng của Thiên Văn Việt để thấy sự khác biệt rất rõ về chất lượng.

Công nghệ Rainguard HD chống nhòe mang lại lợi thế lớn cho ống nhòm Bushnell Legend HD 10x42 trong các điều kiện quan sát khắc nghiệt nhất.

Ống nhòm Bushnell Legend HD 10x42 L Series

 

Thông số kỹ thuật:

 


- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm

- Trường nhìn: 6.5 độ 

- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp ED.

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 18mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ chống đọng nước trên vật kính: Có

- Tích hợp thủy tinh quang học đặc biệt ED: Có

- Khối lượng: 666g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Bushnell Legend HD 10x42 L Series

Bịt chống bụi cho thị kính

Bịt chống bụi cho vật kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng Bushnell chính hãng

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM