Cặp thị kính Celestron Ploss Halloween 20mm

Cặp đôi thị kính Celestron 20mm phiên bản Halloween, made in Taiwan, hàng chất lượng cao, phù hợp khi sử dụng với Binoviewer.

2.200.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-249

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Cặp thị kính thiên văn Celestron Plossl, có tiêu cự 20 mm, thuộc phiên bản số lượng hạn chế, theo phong cách Halloween đầy "ma quái" với nét chữ màu đỏ in trên tông màu đen đặc trưng, đây là phiên bản thị kính đặc biệt của Celestron, được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao ngay từ khi mới xuất hiện. Thị kính cho chất lượng hình ảnh rất tốt, thiết kế chắc chắn, tinh tế và gọn gàng, thị kính tiêu cự 20 mm là loại thị kính cho độ phóng đại vừa phải, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng chung nhất trong series Halloween Ploss của Celestron.

Cả hai thị kính giống hệt nhau và đều có có trường nhìn tốt, hệ thống kính quang học được tráng phủ đa lớp tất cả các bề mặt thấu kính, cặp thị kính rất phù hợp với ai sử dụng kính thiên văn kèm ống Binoviewer, ảnh thu được sẽ có dạng 3D như mắt nhìn bình thường nhưng vẫn giữ nguyên được độ phóng đại và chi tiết của ảnh. Đây là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu quan sát đa dạng,  khoảng đặt mắt dài nên phù hợp với nhiều người sử dụng với nhiều lứa tuổi khác nhau, đầy đủ hộp đựng, nắp che bụi bảo vệ đi kèm, thân thị kính bằng hợp kim cứng, được gia bóng đẹp và cực kỳ bền chắc, kèm chống bám vân tay. Made in Taiwan

 

Thông số kỹ thuật:

+ Thiết kế: dạng thị kính Plossl

+ Tiêu cự: 20 mm

+ Tráng phủ chống nhiễu sáng: Có

+ Thấu kính tráng phủ chống phản quang: Có (Multi-Coated Lens)

+ Trường nhìn : 52 độ

+ Mạ chống vân tay: Có

+ Nắp che bụi và bảo vệ thị kính: Có

+ Hộp đựng đi kèm: Có

+ Thị kính thuộc dạng cỡ ống 1.25 inch. (31.7 mm)

+ Đặc trưng: Thuộc dòng sản phẩm Halloween nổi tiếng.

+ Thích hợp sử dụng cho cả kính thiên văn khúc xạ, kính thiên văn phản xạ hoặc kính thiên văn tổ hợp

Cặp thị kính Celestron Ploss Halloween 20mm