Giới thiệu

Chúng tôi: WWW.THIENVANVIET.COM là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực quang học và thiết bị đo lường, chúng tôi chuyên cung cấp và chế tạo các thiết bị quang học như: ống nhòm, kính thiên văn, kính hiển vi, thiết bị quan trắc và các thiết bị quang học cao cấp của nhiều hãng khác nhau với chất lượng tốt nhất, giá cả luôn cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp tận tình chu đáo. 

 

Chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí thông tin về tất cả các sản phẩm thuộc lĩnh vực quang học và các thiết bị liên quan (24/24h).

 

Các ý kiến tư vấn đều do các chuyên gia quang học hoặc các thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong các diễn đàn thiên văn uy tín và hội thiên văn học ở Việt Nam cùng tham gia cộng tác, kết hợp với các chia sẻ và thông tin tư vấn tổng hợp từ nhiều nhà nghiên cứu về quang học, các kỹ sư vật lý chuyên ngành và rất nhiều thành viên yêu thiên văn trên toàn thế giới.

Tiêu chí hoạt động của thienvanviet.com: đẳng cấp đi liền với chất lượng, tuyệt đối không bán, phân phối hoặc giới thiệu các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng lỗi hoặc hàng chưa được kiểm tra kỹ. Giá cả sản phẩm công khai, minh bạch rõ ràng, xứng đáng với giá trị sản phẩm mang lại, chất lượng luôn được thẩm định cẩn thận trước khi xuất kho.

Chất lượng và thông tin mỗi sản phẩm luôn được đánh giá ở mức chính xác và công bằng nhất để người xem có được thông tin chuẩn xác và chuyên nghiệp khi cần tham khảo.

Chúng tôi (ThienVanViet.com) chỉ phân phối hàng chính hãng, chất lượng tốt, không bao giờ cung cấp các sản phẩm hư hoặc lỗi cho người sử dụng, nên có thể hoàn toàn yên tâm đặt hàng online hoặc đến tận nơi lựa chọn trực tiếp (chất lượng đều ổn định như nhau vì sản phẩm đều đã được kiểm tra cẩn thận trước đó).

ThienVanViet.com đảm bảo chắc chắn vấn đề rất nhiều người quan tâm về chất lượng hàng hóa, bởi vậy chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ PHÂN PHỐI HOẶC BÁN HÀNG NHÁI đối với bất cứ sản phẩm nào.

Email: tuvanthienvanviet@gmail.com

 

Trân trọng cảm ơn!