Ống nhòm Comet 30x60, hoa văn ngụy trang kiểu quân đội

Ống nhòm Comet 30x60, loại có hoa văn rằn ri ngụy trang kiểu quân đội

200.000 VNĐ 300.000 VND

Mã sản phẩm: TV-465

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm Comet phổ thông loại nhỏ 30x60 là loại ống nhòm thuộc phân khúc bình dân giá rẻ, ống nhòm được sản xuất đại trà và được bán ra dưới nhiều tên khác nhau như: Ống nhòm Sakura 30x60, Ống nhòm Nikula 30x60, Ống nhòm Tasco 21x21, Ống nhòm Comet 30x60, Ống nhòm ngày và đêm 30x60, ống nhòm siêu phóng đại, ống nhòm siêu zoom, ống nhòm siêu nét...

Ống nhòm cho chất lượng ảnh chấp nhận được, với thiết kế khá chắc chắn và trọng lượng nhẹ, giá cả lại khá mềm nên được nhiều người lựa chọn và sử dụng hoặc dành để làm quà tặng hay sử dụng làm ống nhòm "chống cháy". Tuy nhiên, các thông số trên thân ống nhòm được ghi 30x60 là không đúng với thực tế, một số nơi bán thường lợi dụng điểm này để "thổi phồng" thông số của ống nhòm lên mức "không tưởng" với độ phóng đại được cho là lên tới 30 lần và cỡ vật kính đạt mức 60mm, nhưng nếu là người dùng có kinh nghiệm hoặc các chuyên gia quang học chỉ cần xem qua thì sẽ thấy ngay các thông số "ảo" trên là hoàn toàn không chính xác.

Qua thử nghiệm và đánh giá thực tế của Thiên Văn Việt cho thấy: Độ phóng đại chuẩn của ống nhòm 30x60 là 8 lần, với độ lớn vật kính tương ứng là 21mm, ảnh thu được không được nét và rõ như một nơi vẫn quảng cáo là "ống nhòm siêu nét", ảnh có tông màu không đúng, nước ảnh khi quan sát hơi tái xanh và không được chuẩn so với thực tế. Mặc dù vậy, với mức giá và hiệu năng tương ứng kèm theo, ống nhòm Comet 30x60 vẫn có thể đáp ứng khá tốt các nhu cầu quan sát tối thiểu, chất lượng ảnh thỏa mãn nhu cầu của những người dùng không quá khó tính trong chọn lựa ống nhòm, hoặc  đối với những người chỉ cần một ống nhòm bình dân để bỏ túi mang theo và sử dụng khi cần thì sản phẩm này là lựa chọn phù hợp.

Lưu ý: Tất cả ống nhòm đều được kiểm tra và đánh giá cẩn thận bởi Thiên Văn Việt để loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn hoặc lỗi kỹ thuật ngay từ giai đoạn đầu, tránh gây phiền phức và tốn thời gian cho các bên liên quan. Vì vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các ống nhòm được phân phối bởi Thiên Văn Việt, cho dù đó là các sản phẩm giá rẻ bình dân hay cao cấp.

 

Thông số kỹ thuật:


- Độ phóng đại : 8x

- Kích thước vật kính : 21mm

- Trường nhìn: 7.2 độ 

- Hệ lăng kính: Lăng kính đổi góc dạng thẳng Roof prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học.

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Có (Fully-Coated Lens)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 12mm

- Khả năng hiệu chỉnh thị kính để cân bằng độ cận-viễn của 2 mắt: Có

- Cơ chế tạo ảnh : Centre View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Centre Focus (lấy nét trung tâm cùng lúc cho cả 2 ống kính)

- Khối lượng: 157g

 

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Comet 30x60 hoa văn ngụy trang kiểu quân đội.

Bao đựng và bảo vệ ống nhòm

Dây đeo cho ống nhòm kèm theo trên thân ống.

Khăn lau kính.

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt.