Ống nhòm một mắt kiêm kính hiển vi Minox 8x25, chống nước, chống đọng sương

Ống nhòm kiêm kính hiển vi Minox 8x25, chống nước, chống đọng sương. Xuất xứ Cộng hòa Liên bang Đức

6.000.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-469

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm một mắt kiêm kính hiển vi Minox 8x25, chống nước, chống đọng sương là loại ống nhòm một mắt cao cấp của Đức, có khả năng đảm nhiệm chức năng của cả ống nhòm và kính hiển vi, ống nhòm một mắt kiêm kính hiển vi Minox cho ảnh rất nét và sáng rõ, hệ thống kính quang học được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp như của các ống nhòm hàng đầu thế giới (vật liệu HG = High Grade ==> đẳng cấp cao), đồng thời toàn bộ hệ kính đều được tráng phủ chống phản quang đa lớp bằng công nghệ cao, khiến chất lượng ảnh được tăng cường ở mức tối ưu.

Thiết kế của ống nhòm theo dạng hệ lăng kính đổi góc Porro Prisms giúp mang lại chất lượng ảnh tốt nhất và màu sắc đẹp chân thực sống động. Ống nhòm có khả năng lấy nét nhanh và nhìn rõ từ cự ly cực ngắn (chỉ khoảng 30 cm), lúc này ống nhòm trở thành một kính hiển vi soi nổi đúng nghĩa (Stereo Microscope), chức năng này giúp tối ưu khả năng tùy biến của ống nhòm cho các mục đích sử dụng khác nhau, có thể vừa làm công cụ ngắm cảnh khi đi du lịch, xem ca nhạc, theo dõi động vật... vừa làm thiết bị nghiên cứu khi đi khảo sát thực địa, rất tiện lợi. Thiết kế của ông nhòm Minox 8x25 rất gọn nhẹ và bền chắc với lớp vỏ cao su chống sốc, chống trượt đan xen cùng các phần hợp kim trắng sang trọng, kết hợp với khả năng chống nước, chống đọng sương.... tất cả làm nổi bật lên đẳng cấp của ống nhòm Minox 8x25. Bên trong thân ống nhòm được niêm kín, bơm đầy khí hiếm Argon giúp chống đọng sương và chống oxy hóa hiệu quả nhất. Phần dưới ống nhòm có khe xoáy vít để người sử dụng có thể gắn ống nhòm vào chân máy ảnh thông thường, làm tăng độ ổn định của ảnh khi quan sát. Ống nhòm kiêm kính hiển vi Minox 8x25 là sự kết hợp hoàn hảo giữa ống nhòm và kính hiển vi để đáp ứng những yêu cầu quan sát đa dạng của những người quan sát chuyên nghiệp.

Ống nhòm một mắt kiêm kính hiển vi Minox 8x25 được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá cao cả về chất lượng quang học và các ưu điểm tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm Made in Germany, nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hòa Liên bang Đức.

 

Thông số kỹ thuật

 

- Độ phóng đại : 8x

- Kích thước vật kính : 25 mm

- Trường nhìn: 6.5 độ

- Hệ lăng kính: Lăng kính đổi góc Porro Prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học chất lượng cao

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Có (Fully Multi-Coated Optics)

- Cơ chế tạo ảnh : Centre View 

- Nấc xoay điều chỉnh khoảng lấy nét nhanh: Có

- Cơ chế lấy nét: Twisted on Tube (Xoáy tròn phần đầu ống để lấy nét, tương tự như lấy nét trên lens của máy ảnh)

- Khối lượng: 150g 

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm

 

Ống nhòm một mắt kiêm kính hiển vi Minox 8x25, chống nước, chống đọng sương. Made in Germany

Túi đựng và bảo vệ chắc chắn

Móc treo vào thắt lưng hoặc đai quần.