Sử dụng kính miễn phí tại THIÊN VĂN VIỆT

Sử dụng các loại ống nhòm, kính thiên văn, kính hiển vi và các thiết bị quang học miễn phí tại Thiên Văn Việt

Liên hệ

Mã sản phẩm: TV-222

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Nhiều người có đam mê các thiết bị quang học muốn tự mình trải nghiệm khi sử dụng các thiết bị quang học, hoặc khi tìm mua các thiết bị các thiết bị quang học như ống nhòm, kính thiên văn, kính hiển vi... thường phân vân không biết chất lượng các sản phẩm có được như "quảng cáo" hoặc có "xứng đáng" với số tiền mua hay không, hay trường hợp bạn chỉ cần thử sử dụng các thiết bị quang học để đánh giá mức độ phù hợp trước khi mua nhưng không biết hoặc chưa biết có thể sử dụng thử thiết bị quang học ở đâu ... Thiên Văn Việt sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề nhỏ như trên một cách dễ dàng.

Với mong muốn tăng cường sự giao lưu học hỏi giữa  những người có chung niềm đam mê, đồng thời thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu về các lĩnh vực quang học, Thiên Văn Việt hiện có sẵn nhiều thiết bị quang học chuyên dụng để sử dụng miễn phí như: các loại ống nhòm, kính thiên văn, kính hiển vi, máy trắc địa, máy toàn đạc... và nhiều linh kiện quang học các loại.

Những người đam mê và và quan tâm có thể đến sử dụng các thiết bị hoàn toàn miễn phí, ngắm nhìn quang cảnh Hà Nội từ nóc tòa nhà cao tầng qua các thiết bị quang học khác nhau. Ngoài ra, người quan tâm cũng có thể đề nghị để nhận được tư vấn thông tin tận tình của đội ngũ kỹ thuật Thiên Văn Việt về các thiết bị quang học, giúp bạn lựa chọn sáng suốt trước khi tìm mua các thiết bị quang học cho chính mình, chúng tôi cam kết không thu bất kỳ khoản phí hay lệ phí nào từ các bạn, (tất cả đều miễn phí)

Trân trọng kính mời!

 

Một số hình ảnh minh họa:

Ảnh tele ngắm cảnh mặt đất qua ống kính thiên văn, chụp bằng điện thoại của 1 bạn đến xem ngẫu nhiên.

Sử dụng kính miễn phí tại THIÊN VĂN VIỆT

Ảnh chụp ngẫu nhiên qua ống nhòm, cảnh 1 vụ va chạm xe trên trục đường cạnh tòa nhà (tranh cãi rất căng thẳng, hy vọng 2 bên không xảy ra đánh nhau)

Sử dụng kính miễn phí tại THIÊN VĂN VIỆT