Kính lúp 10x cỡ 127mm chất lượng cao

Kính lúp 10x cỡ 127mm chất lượng cao, kèm chân đế và đèn chiếu sáng.

3.000.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-692

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Kính lúp 10x cỡ 127mm chất lượng cao là loại kính chuyên dụng dành cho các mục đích quan sát nâng cao hoặc sử dụng trong các khu nhà xưởng, khu công nghiệp, kiểm tra các mẫu vật, chi tiết cơ khí hoặc sửa chữa điện thoại, linh kiện điện tử. Kính có thiết kế rất chắc chắn với hệ thống khung đỡ bằng kim lại cứng cáp, thấu kính có thể xoay theo các hướng khác nhau rất cơ động để đảm bảo tác vụ quan sát được tối ưu nhất, khác biệt hoàn toàn so với các loại kính lúp thông thường, ngoài ra phần giá đỡ với chân đế có thể xoay linh hoạt 360 độ mà không làm xoắn và đứt đây. Chân đế có hệ thống các tấm kim loại nặng bên trong nên khả năng đối trọng rất tốt, làm kính không nghiêng đổ hay bị vẹo như các loại kính khác. Phần thấu kính của kính lúp được chế tạo bằng vật liệu thủy tinh quang học cao cấp nên cho ảnh cực kỳ trong, rõ nét và khử được các lỗi quang học, kính có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị mốc hỏng như thủy tinh thông thường, rất đặc biệt.

Tích hợp kèm theo thấu kính là hệ thống chiếu sáng quanh thấu kính để soi sáng các mẫu vật quan sát được rõ ràng và chi tiết hơn, nguồn cấp sáng là nguồn 220v thông dụng nên khả năng tương thích rất cao với các môi trường làm việc. Kính có chất lượng rất cao, khác biệt hoàn toàn so với các loại kính lúp 10x đường kính 125mm hoặc 127mm trên thị trường.

 

Thông số kỹ thuật

 

Thấu kính: Hội tụ

Thiết kế: Thấu kính phóng đại ảnh

Chất liệu: Thủy tinh quang học chất lượng cao

Đường kính thấu kính: 127mm 

Độ phóng đại: 10x

Chân đế kính: Có

Nguồn chiếu sáng: Có

Nguồn cấp năng lượng: 220v

Khả năng điều chỉnh độ cao: Có

Khả năng xoay của thấu kính: Có

Khối lượng: 5 kg

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM