Kính lúp kẹp bàn loại tốt, cỡ lớn 127mm

Kính lúp kẹp bàn loại tốt, cỡ lớn 127mm, độ phóng đại 5x

1.000.000 VNĐ 2.100.000 VND

Mã sản phẩm: TV-615

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Kính lúp đa dụng kẹp bàn 127mm, chất lượng tốt là loại kính lúp chuyên dụng dành cho các mục đích quan sát khác nhau. Đây là loại kính lúp có đường kính thấu kính rất lớn được chế tạo bằng thủy tinh quang học chất lượng cao, mang lại trường nhìn rõ nét, tầm hoạt động rộng, ảnh quan sát có màu sắc chuẩn đẹp và giúp người sử dụng không bị hoa mắt, mỏi mắt khi quan sát lâu dài. Kính phù hợp sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy hoặc dây chuyền sản xuất lớn để phân loại và đánh giá sản phẩm, dò lỗi mẫu hàng hay làm kỹ thuật chuyên sâu. Thiết kế của kính là dạng thấu kính phóng đại cỡ lớn nên rất dễ sử dụng và quan sát, trên thân kính còn tích hợp thêm hệ thống đèn huỳnh quang rất sáng kèm theo công tắc tắt-mở để soi rõ các đối tượng khi quan sát khi cần thiết, nguồn cấp sáng cho kính là điện lưới 220V nên rất tiết kiệm và thuận tiện khi sử dụng lâu dài.

Bộ giá đỡ kính cũng được chế tạo hoàn toàn bằng kim loại cứng nên rất bền chắc với khả năng thu gọn hoặc vươn dài ra tới 1.4 mét và có thể xoay theo các hướng của kính lúp kẹp bàn cỡ lớn 127mm giúp cho kính rất cơ động khi sử dụng trong mọi tình huống.

Ngoài ra, phía trên kính còn có có thêm nắp chống bụi và chống lóa, khi không cần soi phóng đại thì có thể chuyển đổi để sử dụng kính như một chiếc đèn bàn hoặc đèn làm việc rất sáng. 

 

Thông số kỹ thuật

 

Thấu kính: Hội tụ

Thiết kế: Thấu kính phóng đại ảnh

Chất liệu: Thủy tinh quang học chất lượng cao

Đường kính thấu kính: 127mm 

Độ phóng đại: 5x

Chân đế kẹp bàn: Có

Nguồn chiếu sáng: Có

Nguồn cấp năng lượng: 220v

Khả năng điều chỉnh độ cao: Có

Khả năng xoay của thấu kính: Có

Trọng lượng: 2.1 kg

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM