Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED Glass, bản chất lượng cao.

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED Glass, bản chất lượng cao.

5.800.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-816

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm chống nước Eyeskey 10x42 ED GLASS là dòng sản phẩm ống nhòm thuộc phân khúc cao cấp của hãng Eyeskey.

Ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính roof nên rất gọn đẹp và tinh tế, toàn thân ống nhòm Eyeskey 10x42 ED GLASS được bọc lớp cao su chống sốc, chống trượt để tăng tính tương tác khi cầm nắm và bảo vệ được ống nhòm tốt hơn.

Đây là phiên bản cao cấp nên ống nhòm Eyeskey 10x42 ED GLASS được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED, là vật liệu rất hiếm, chỉ sử dụng để làm thành phần quang học cho các dòng sản phẩm ống nhòm cao cấp, đẳng cấp và chất lượng khác biệt hoàn toàn so với các loại ống nhòm có cùng thiết kế và kiểu dáng nhưng không được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED.

Ảnh quan sát qua ống nhòm có độ nét tốt, màu sắc chuẩn và cân bằng, nước ảnh trong sáng và rõ, hệ thống chỉnh nét trơn mượt, khoảng đặt mắt tốt, thiết kế thị kính rất vừa với khoảng đặt mắt và vùng quan sát, nên rất dễ sử dụng và thoải mái hơn rất nhiều so với nhiều mẫu ống nhòm trên thị trường, trục liên kết được thiết kế rất bền chắc bằng trục thép và núm hợp kim nên ống nhòm có độ bền cơ học cao.

Nước ảnh quan sát có độ sáng rất cân bằng, dịu nhẹ, không cố tập trung vào việc tăng độ sáng một cách quá mức mà chú trọng chủ yếu vào độ nét và thoải mái khi sử dụng, nên khi quan sát trong môi trường nắng to hoặc trời quá sáng cũng không gây lóa mắt, mỏi mắt như nhiều mẫu eyeskey ED khác.

Ngoài ra, khả năng cân bằng hình ảnh, chống biến dạng ảnh khi quan sát của ống nhòm cũng rất tốt, thậm chí tốt hơn cả các mẫu ống nhòm Eyeskey ED cao cấp 10x42 Hyperion xách tay trên thị trường hiện nay, đây là điểm rất đặc biệt mà chỉ có ở mẫu ống nhòm Eyeskey 10x42 ED GLASS, nhờ ưu điểm này mà ống nhòm Eyeskey 10x42 GLASS  rất được các thợ săn ong ưa thích, vì cho khả năng bám mục tiêu nhỏ tốt hơn.

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED GLASS cho trường nhìn rộng, kết hợp với khả năng chống nước, chống đọng sương nên có thể đáp ứng tốt các nhu cầu quan sát đa dạng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như săn bắn, tìm ong, ngắm cảnh, xem thể thao hoặc các mục đích khác.

Sản phẩm chính hãng Eyeskey, thuộc phân khúc chất lượng cao, được kiểm tra và căn chỉnh cẩn thận bởi Thiên Văn Việt và đặt hàng theo đơn riêng, nên luôn đảm bảo độ bền, độ chính xác cao nhất, không bị lỗi khi đến tay người sử dụng, chất lượng đảm bảo tốt hơn các mẫu Eyeskey ED GLASS cùng loại.

 

Thông số kỹ thuật:

 


- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 6 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt : 17.8 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp khe vít tương thích với chân đế máy ảnh: Có

- Khối lượng: 730g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED GLASS Waterproof

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

 

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM