Ống nhòm Eyeskey 12x50 ED

Ống nhòm chống nước Eyeskey 12x50 ED, dòng sản phẩm cao cấp của Eyeskey

6.450.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-768

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm chống nước Eyeskey 12x50 ED là dòng sản phẩm ống nhòm thuộc phân khúc cao cấp của hãng Eyeskey.

Ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính roof nên rất gọn đẹp và tinh tế so với những dòng ống nhòm lăng kính Porro, toàn thân ống nhòm Eyeskey 12x50 ED được bọc lớp cao su chống sốc, chống trượt để tăng tính tương tác khi cầm nắm và bảo vệ được ống nhòm tốt hơn.

Đây là phiên bản cao cấp nên ống nhòm Eyeskey 12x50 ED được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED, là vật liệu rất hiếm, chỉ sử dụng để làm thành phần quang học cho các dòng sản phẩm ống nhòm cao cấp, đẳng cấp và chất lượng khác biệt hoàn toàn so với các loại ống nhòm có cùng thiết kế và kiểu dáng nhưng không được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED.

Ghi chú: cần đặc biệt lưu ý đến thông số của ống nhòm này khi lựa chọn cho các mục đích sử dụng, do độ phóng đạt 12x và cỡ vật kính 50 mang lại khá nhiều bất tiện cho người sử dụng. Dù là hàng hãng chất lượng cao, lại được Thiên Văn Việt sàng lọc tuyển chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng tối ưu nhất, nhưng ở cấp độ phóng 12x, ống nhòm Eyeskey 12x50 ED bắt đầu bộc lộ những điểm yếu về quang học như các dấu hiệu sắc sai thấy rõ, độ nét và độ sáng giảm sút, trường nhìn bị thu hẹp, thiết kế của ống dài và nặng chứ không thanh thoát gọn đẹp như ống cỡ 42mm. Muốn ảnh nhìn ổn định hơn thì nên phải có thêm chân đế để đỡ ống nhòm khi quan sát.

 

Do thiết kế không tối ưu như cỡ ống 42mm và có kích cỡ, trọng lượng lớn hơn, nên ảnh quan sát sẽ bị rung và thiếu ổn định hơn. Trường hợp người sử dụng không quá tham lam độ phóng đại thì không nên chọn ống 12x50, vì nếu chỉ thêm 1 chút phóng đại cũng chưa chắc giúp cho đối tượng được quan sát rõ hơn mà những điểm bất tiện mang lại thì quá nhiều.

Nếu thực sự chỉ thích phóng đại thì mới nên lựa chọn, còn trong điều kiện sử dụng chung thì ống nhòm Eyeskey 12x50 không phải là một ống nhòm tối ưu để tìm và truy dấu vết của ong bướm, côn trùng hoặc các đối tượng chuyển động nhanh, do thông số và kích cỡ ống gây bất tiện khi cần di chuyển nhiều trong rừng. 

Ống nhòm Eyeskey 12x50 ED là phiên bản chế tạo bằng vật liệu quang học kính ED cao cấp, nên có chữ ED hiển thị ngay trên thân ống, khác hẳn với những bản thông thường, dù có kiểu dáng và thiết kế giống y hệt nhưng lại không được trang bị thấu kính ED, do vậy bản thường chất lượng sẽ kém hơn phiên bản ED, cần phân biệt rõ, tránh nhầm lẫn.

Do là ống cỡ 50mm nên trọng lượng và kích thước lớn hơn loại 10x42, chỉ phù hợp với người tay to hoặc thể lực tốt khi mang theo sử dụng lâu dài.

Sản phẩm chính hãng Eyeskey, thuộc phân khúc cao cấp, hàng đặt theo đơn riêng từ hãng, được kiểm tra và căn chỉnh cẩn thận bởi Thiên Văn Việt nên luôn đảm bảo độ bền và độ chính xác cao nhất, không bị lỗi khi đến tay người sử dụng. 

Thông số kỹ thuật:

 


- Độ phóng đại : 12x

- Kích thước vật kính : 50 mm
- Trường nhìn: 5.2 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt : 17.2 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ Dielectric: Có

- Tích hợp khe vít tương thích với chân đế máy ảnh: Có

- Khối lượng: 830g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Eyeskey 12x50 ED Waterproof

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

 

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM