Sửa chữa các loại kính hiển vi

Dịch vụ căn chỉnh và sửa chữa kính hiển vi chuyên nghiệp nhất cả trong và ngoài nước của ThienVanViet.com

Liên hệ

Mã sản phẩm: TV-570

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

ThienVanViet.com là đơn vị chuyên nghiệp chuyên sửa chữa và phục chế các loại kính hiển vi trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thậm chí là khách hàng từ nước ngoài. Tất cả các loại kính hiển vi như: các loại kính cổ cho tới các loại kính hiển vi điện tử hiện đại của các hãng đều được chúng tôi căn chỉnh, sửa chữa, mài cắt, đánh bóng hoặc làm mới các thành phần quang học cũ hỏng và phục hồi ở tình trạng tốt nhất.

Đối với từng loại kính chính hãng, trường hợp nếu không có linh kiện thay thế trong nước, các bộ phận sẽ được đặt hàng trực tiếp tại hãng ở nước ngoài để đảm bảo hàng chính hãng và tương thích với đúng loại kính cần chỉnh sửa.

Thủ tục sửa chữa nhanh gọn và chuyên nghiệp theo quy trình khép kín:

- Quý khách thông báo hoặc gửi kính cần sửa -> ThienVanViet.com sẽ kiểm tra thiết bị và thông báo tình trạng lỗi cần khắc phục và chi phí sửa chữa -> nếu thống nhất thì đơn vị mới tiến hành sửa, bàn giao, xuất  phiếu bảo hành và hóa đơn sửa chữa.

- Nếu chưa thống nhất hoặc có yêu cầu gì phát sinh thêm (như chế tạo thêm linh kiện, mài lắp thêm thành phần quang học, nâng cao chất lượng kính sẵn có...) thì quý khách có thể yêu cầu ThienVanViet thực hiện bổ sung, hoặc chuyển máy về trao trả lại theo đúng tình trạng nguyên bản như ban đầu được giao đến.

Chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng và chất lượng dịch vụ cao, cùng nền tảng kinh nghiệm về lĩnh vực quang học dày dạn và hệ thống các máy móc hiện đại là thế mạnh của ThienVanViet.com mà không đơn vị nào ở Việt Nam có được.

 

Một trong những lô kính hiển vi đang được chuẩn bị phục hồi và sửa chữa tại ThienVanViet để tiếp tục đảm bảo tốt các chức năng vốn có của kính

Sửa chữa các loại kính hiển vi