Dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị quang học

Thiên Văn Việt nhận sửa chữa, phục hồi, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị và sản phẩm quang học thuộc nhiều lĩnh vực.

Liên hệ

Mã sản phẩm: TV-160

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

www.thienvanviet.com  nhận cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, căn chỉnh hệ thống quang học hoặc thay thế linh kiện các loại: Ống nhòm, kính thiên văn, kính hiển vi, máy trắc địa, các thiết bị quang học và phụ kiện.... Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin mail về địa chỉ mail: tuvanthienvanviet@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng thiết bị và thông báo lại cho quý khách được biết để thống nhất các thông tin trước khi tiến hành sửa chữa.

Các sản phẩm khi được sửa chữa và khắc phục đều đảm bảo chất lượng tối ưu nhất có thể, kể cả nhiều lỗi phức tạp về quang học hoặc hư hại về vật lý. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và các chuyên gia quang học giàu kinh nghiệm của Thiên Văn Việt cam kết mang lại các dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Hiện nay ở Việt Nam chỉ duy nhất tại ThienVanViet.com là có hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại cùng hệ thống phần mềm chuyên dụng để căn chỉnh, dò lỗi và sửa chữa ống nhòm hoặc các thiết bị quang học nói chung, đảm bảo độ chính xác tối ưu khi bảo trì và sửa chữa thiết bị quang học. Khác biệt hoàn toàn so với nhiều nơi tự giới thiệu sửa chữa được ống nhòm hay máy toàn đạc, nhưng thực ra chỉ tháo lắp và ngắm "chay" bằng mắt thường để chỉnh bậy bạ lừa khách hàng, rất thiếu chính xác, thiếu chuyên nghiệp và hoàn toàn không đảm bảo chất lượng.

Trân trọng!

 

Một số sản phẩm trước và sau khi được bảo dưỡng:

Hệ thống kính bẩn mốc, dính ngập cát và nước bùn cả bên trong và bên ngoài trước khi được đội ngũ kỹ thuật của Thiên Văn Việt xử lý:

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị quang học

 

 

Sau khi được xử lý bảo trì, vệ sinh và chuẩn trực quang học chính xác, các thấu kính trở nên sáng bóng, trong suốt không tì vết. Các chức năng của ống nhòm lại vận hành hoàn hảo như mới, các lỗi như nhìn lệch mắt, ảnh bị hình đôi, ống kính bẩn mốc xuống cấp.... đều có thể được Thiên Văn Việt xử lý triệt để và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị quang học

 

 

 

So sánh 2 bên ống nhòm ở hình dưới cùng cho thấy sự khác biệt rất lớn về chất lượng quang học trước và sau khi bảo trì (ống bên trái đã được bảo trì xong bởi Thiên Văn Việt) các thành phần kính sáng đẹp, trong suốt như mới, ngược với bên phải là ống chưa được xử lý và bảo dưỡng, các thấu kính bẩn, mờ đục, mức độ cản quang rất lớn, khiến chất lượng quang học giảm sút nghiêm trọng.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị quang học

 

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị quang học

Toàn bộ các ống nhòm và thiết bị quang học khi sửa chữa tại thienvanviet.com luôn được sấy nhiệt, chiếu tia cực tím bằng hệ thống dây chuyền máy móc chuyên dụng để diệt mốc, khử ẩm và bảo trì ở mức độ tốt nhất trước khi bàn giao cho người sử dụng.

 

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị quang học

 

 Hệ thống sửa chữa và chuẩn trực hiện đại bằng laser của ThienVanViet.com giúp các thiết bị quang học luôn đạt độ chính xác hoàn hảo nhất, thậm chí nhiều sản phẩm sau khi bảo trì còn tốt hơn cả tình trạng mới được nhà máy xuất ra.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị quang học