Lăng kính đảo ảnh 0.96 to 1.25 in loại 45 độ, nhãn hiệu Park - Japan

Lăng kính đảo ảnh kết hợp với bộ chuyển đổi thị kính 0.96 in sang 1.25 in loại 45 độ, nhãn hiệu Park - Made in Japan

900.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-84

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ mua hàng: (04)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

 

Khi nhìn vật quan sát qua kính thiên văn sẽ cho ảnh ngược chiều, hiện tượng trên gây ra do cơ chế tạo ảnh của hệ kính thiên văn, đối với mục đích quan sát thiên văn, trăng sao, các hành tinh hoặc tinh vân, thiên hà trong vũ trụ... thì việc ảnh thu được bị lộn ngược lên-xuống + trái-phải cũng không thành vấn đề, tuy nhiên điều này lại gây ra khó chịu lớn khi quan sát các đối tượng trên mặt đất, muốn các hình quan sát thuận chiều đúng vị trí như mắt nhìn bình thường, cần phải sử dụng đến thiết bị đảo ảnh.

Lăng kính đảo ảnh và đổi góc 45 độ, kèm đổi cỡ ống của thị kính có chức năng đảo ảnh cho kính thiên văn, khiến ảnh thuận chiều như khi nhìn bằng mắt thường, ảnh không còn bị lộn ngược, lăng kính cho chất lượng ảnh tốt, kết cấu thân đúc toàn bằng kim loại chắc chắn, biến chiếc ống kính thiên văn khúc xạ hoặc kính thiên văn tổ hợp của bạn thành ống nhòm mặt đất với độ phóng đại siêu khủng, thiết bị này là sự kết hợp 2 trong 1 tuyệt vời cho kính thiên văn khúc xạ và tổ hợp, người sử dụng có thể sử dụng để chuyển đổi mục đích quan sát giữa thiên văn và địa văn, chống  mỏi cổ, vai gáy... khi có sự hỗ trợ của lăng kính đảo ảnh.

Đặc biệt, lăng kính này có vai trò kiêm nhiệm như 1 adapter, chuyển kích cỡ ống từ 0.965 inch sang 1.25 inch, khiến 1 ống kính loại bé có thể sử dụng các thị kính tiêu chuẩn 1.25 inch

 

Thông số kỹ thuật:

+ Thiết kế lăng kính: Dạng AMICI (1 dạng lăng kính đảo hình)

+ Góc đổi hình: 45 độ

+ Vật liệu: Hợp kim cứng và bền chắc.

+ Tráng phủ chống nhiễu sáng: Có

+ Nắp che bụi và bảo vệ: Có

+ Kích cỡ : sử dụng vừa cho bộ chỉnh nét cỡ nhỏ 0.96 inch, giúp sử dụng được các loại thị kính cỡ 1.25 inch (31.7mm)

Sử dụng: Cho kính thiên văn khúc xạ và kính thiên văn tổ hợp.