Ống nhòm quân sự Nga 8x30, hàng cao cấp

Ống nhòm quân sự Nga 8x30, hàng chính hãng chất lượng cao

5.200.000 VNĐ 6.200.000 VND

Mã sản phẩm: TV-402

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm quân sự 8x30 của Nga, hàng chính hãng chất lượng cao, được biên chế riêng cho các sĩ quan chỉ huy quân đội cấp cao. Ống nhòm có thiết kế cực kỳ chắc chắn, với kết cấu hoàn toàn bằng hợp kim cứng cáp, hệ thống kính quang học thế hệ mới được tráng phủ đa lớp chống phản quang hiệu quả, giúp tăng cường chất lượng ảnh tối ưu nhất. Các thị kính có cơ chế điều chỉnh nét riêng biệt (individual focusers), phù hợp với người sử dụng mà 2 mắt có độ cận-viễn khác nhau, cơ chế chỉnh nét riêng biệt tại mỗi thị kính mang lại sự ổn định và cân bằng tối đa cho người sử dụng, giúp cho ảnh có chất lượng tốt nhất khi quan sát.

Ống nhòm 8x30 cho ảnh rất nét, trường nhìn rộng và sáng rõ, tông màu chuẩn đẹp, khoảng đặt mắt dài, quan sát lâu không mỏi mắt, ... nhưng kích thước lại cực kỳ nhỏ gọn và chắc chắn. Ống nhòm quân sự 8x30 có hệ thống lăng kính Porro được thiết kế khá đặc biệt, toàn bộ hệ lăng kính được đưa thấp xuống phía dưới thân ống và bọc bảo vệ bằng các lá thép chịu lực để chống va đập, đồng thời có thêm 2 khoang chứa vật liệu hút ẩm tại mỗi ống để đảm bảo ống nhòm không bị mờ hơi nước trong thời tiết mưa ẩm khi quan sát, 2 khoang chứa này có thể tháo rời ra và thay vật liệu hút ẩm mới vào sau một thời gian sử dụng, rất tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Phía bên trong thị kính của ống nhòm có trang bị thêm thước ngắm quân sự với các vạch chia tỷ lệ tương ứng một cách chính xác. Nếu người sử dụng là những chỉ huy giỏi hoặc dày dạn kinh nghiệm, hay thậm chí chỉ cần là người đã có kinh nghiệm quan sát thì hoàn toàn có thể tính toán và xác định ngay được khoảng cách của đối tượng được quan sát thông qua hệ thống thước ngắm tỷ lệ tiêu chuẩn như trên, rất thuận tiện để quan sát chiến trường, phối hợp tác chiến, căn tọa độ pháo kích, điều khiển binh lực hoặc xác định khoảng cách của mục tiêu để lên phương án xử lý... Ống nhòm quân sự Nga 8x30 phiên bản cao cấp có sự khác biệt lớn về chất lượng hình ảnh và kết cấu khi so với các loại ống nhòm quân sự Nga thông thường, do đây là ống nhòm thuộc thế hệ cuối của dòng ống nhòm quân sự 8x30, thuộc dòng Type 62 nên chất lượng quang học và công nghệ chế tạo ống nhòm kế thừa được toàn bộ các ưu điểm của các đời trước, đồng thời bổ sung thêm các đặc tính ưu việt của thế hệ sau. Vì vậy, các ống nhòm quân sự của Nga loại thường thấy trên thị trường không thể sánh được về chất lượng cũng như kết cấu.

Chú ý: Có rất nhiều ống nhòm quân sự đều có cùng mã 62-8WYJ 8x30, tuy nhiên chất lượng và kiểu dáng có sự khác biệt nhất định đối với từng thời điểm sản xuất và quốc gia sử dụng. Các phiên bản đầu tiên của ống nhòm quân sự 8x30 được mô phỏng theo thiết kế của ống nhòm Đức Carl Zeiss và được sử dụng rất rộng rãi trên nhiều chiến trường của chiến tranh thế giới thứ I và thứ II. Kể từ năm 1962, dòng ống nhòm quân sự của Nga 8x30 được cải tiến lại và chính thức được đưa vào sử dụng trong quân đội, do các đặc tính ưu việt của ống nhòm quân sự 62-8WYJ 8x30 nên một số quốc gia như Trung Quốc cũng trang bị loại ống nhòm trên cho quân đội của mình (và sau này đã tự chế tạo được, nhưng vẫn giữ nguyên mã 62-8WYJ 8x30). Bởi vậy, với cùng một mã ống nhòm 62-8WYJ 8x30 nhưng lại có rất nhiều phiên bản khác nhau, cho dù được sản xuất tại Nga hay Trung Quốc thì các phiên bản này đều có chất lượng tốt, được rất nhiều người tin dùng và yêu thích, dòng sản phẩm này góp phần không nhỏ tạo nên danh tiếng "huyền thoại" cho các loại ống nhòm quân sự nói chung.

Tuy nhiên, đứng đầu bảng về chất lượng quang học và kết cấu ưu việt trong thiết kế thì vẫn là dòng ống nhòm quân sự Nga 8x30, hàng cao cấp, thuộc thế hệ cuối trong dòng sản phẩm của Thiên Văn Việt đã đề cập ở trên. Kèm theo ống nhòm là nắp bảo vệ thị kính, dây đeo và bao đựng đều bằng da thật, rất bền chắc và đẹp.

 

Các thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại: 8x

- Đường kính vật kính: 30 mm

- Tráng phủ chống phản quang, chống nhiễu sáng: Có (Fully Multi-Coated Lens)

- Trường nhìn: 7.5 độ

 - Khoảng đặt mắt (Eye Relief): 15 mm – (phù hợp với cả người đeo kính hoặc bị cận, viễn)

 - Cơ chế tạo ảnh: Trung tâm (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Individual focus (lấy nét riêng biệt trên từng thị kính, giúp lấy nét thay đổi phù hợp với độ cận-viễn của từng mắt)

- Loại lăng kính: Lăng kính đổi góc Porro prism

- Tính năng khác: Vỏ bằng hợp kim phủ chống trượt, cứng nhẹ và bền.

- Dấu cộng định vị mục tiêu và thước chia tỷ lệ theo tiêu chuẩn quân đội: Có

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 
- Ống nhòm quân sự Nga, hàng chính hãng 8x30
- Dây đeo ống nhòm bằng da.
- Bao đựng ống nhòm bằng da.
- Nắp che bụi bảo vệ vật kính
- Nắp che bụi và bảo vệ thị kính.