Ống nhòm cao cấp Vortex DiamondBack HD 8x42

Ống nhòm Vortex DiamondBack 10x42 HD, chống nước, chống đọng sương, phiên bản HD.

8.800.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-821

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm đa dụng Vortex DiamondBack 8x42 phiên bản HD, chống nước, chống đọng sương là dòng sản phẩm ống nhòm dạng lăng kính roof, nên dù kích thước rất gọn nhẹ mà vẫn không làm giảm đi chất lượng quang học.

Các sản phẩm ống nhòm của thương hiệu Vortex luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền qua thời gian, ống nhòm Vortex DiamondBack 8x42 HD là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng và quan tâm nhiều trong cộng đồng người sử dụng ống nhòm để đi săn hoặc quan sát động thực vật trên khắp thế giới.

Toàn thân ống nhòm được bọc lớp cao su chống trượt, chống sốc rất hiệu quả, các rãnh đặc biệt trên vỏ giúp cho ống nhòm Vortex DiamondBack HD có độ ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả.

Hệ thống quang học của ống nhòm được chế tạo cẩn thận và chính xác, kết hợp với các công nghệ tiên tiến như tráng phủ các lớp vật liệu tăng cường khả năng truyền dẫn ánh sáng và công nghệ chống lệch pha bước sóng ánh sáng, mang lại chất lượng ảnh sáng, rõ nét và màu sắc chuẩn đẹp.

Ống nhòm Vortex DiamondBack 8x42 phiên bản HD cho trường nhìn rất rộng đến 8.2 độ nên rất thích hợp để đi săn, truy tìm, quét dò các mục tiêu cần quan sát, theo dõi từ xa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Do là phiên bản HD cao cấp nên hệ thống lăng kính ống nhòm còn được trang bị thêm cả công nghệ tiên tiến Dielectric nên ống nhòm Vortex Diamond 8x42 HD có khả năng thu sáng tốt, nâng cao chất lượng ảnh quan sát trong điều kiện thiếu sáng. 

Khả năng chống nước và chống sốc mạnh mẽ của ống nhòm đảm bảo tính ổn định cao trong các tác vụ quan sát trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Do có khoảng đặt mắt dài, cữ chỉnh khoảng đặt mắt rất cơ động, nên ống nhòm phù hợp với những người cao tuổi cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Hệ thống cơ khí của ống nhòm cũng được chế tạo rất chính xác và bền chắc, đảm bảo cho việc sử dụng nhiều năm mà vẫn giữ được chất lượng tốt.

Điểm mạnh của ống nhòm Vortex không những nằm ở kết cấu vững chắc và độ chính xác của hệ thống quang học, cơ học, mà còn nằm ở chất lượng ảnh đạt cấp độ HD thực sự, mang lại độ trong, độ chống lóa cực tốt, trội hơn rất nhiều so với những dòng ống nhòm cao cấp hoặc ED giá rẻ của trung quốc, nên rất phù hợp để săn ong hoặc theo dõi các mục tiêu nhỏ ở xa.

Sản phẩm chính hãng Vortex nhập khẩu trực tiếp từ USA. Được Thiên Văn Việt kiểm tra và căn chỉnh cẩn thận để đảm bảo chất lượng và đô chính xác tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Bảo hành 24 tháng.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 8x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 7.5 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.

- Khoảng đặt mắt: 18mm

-Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang: Có

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh chống lệch pha bước sóng ánh sáng để nâng cao độ nét: Có

- Tích hợp công nghệ tăng cường độ phản xạ của lăng kính giúp tăng độ sáng cho ống nhòm: Có

- Khe vít vào chân đế để nâng cao độ ổn định của ảnh: Có

- Khối lượng: 618g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Vortex DiamondBack 8x42 phiên bản HD chống nước, chống đọng sương.

Bịt chống bụi cho thị kính

Bịt chống bụi cho vật kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM