Ống nhòm săn ong chống nước 7x50 hàng cao cấp

2.500.000- Ống nhòm săn ong chống nước 7x50 hàng cao cấp, đã được hiệu chỉnh chính xác và tách bỏ vạch ngắm để tăng cường độ nét.

2.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-834

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm săn ong 7x50 cao cấp chống nước, là loại ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính gấp khúc Porro prism, dành cho nhiều mục đích quan sát đa dạng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Độ lớn vật kính lên đến 50mm nên ống nhòm cho chất lượng ảnh sáng, rõ nét và ít rung. 

Độ phóng đại 7x mang lại độ ổn định về chất lượng ảnh khá tốt cho ống nhòm, độ lớn vật kính lên đến 50mm khiến cho ảnh rất nét và sáng rõ, ngay cả trong điều kiện quan sát thiếu ánh sáng hoặc bóng tối mờ vẫn mang lại chi tiết rõ hơn các loại ống nhòm thông thường gấp nhiều lần, vì vậy ngoài việc sử dụng để đi săn, ống nhòm còn được ưa chuộng để theo dõi, canh gác hoặc dò tìm mục tiêu ẩn nấp trong bóng tối mờ.

Khả năng chống nước của ống nhòm khá tốt nên có thể sử dụng với tần suất cao trong thời tiết ẩm ướt mà không lo bị ẩm mốc hoặc xuống cấp chất lượng quang học, đây là lợi thế không thể phủ nhận của ống nhòm mà rất ít các sản phẩm ống nhòm tầm trung và tầm thấp khác có được (do những sản phẩm giá rẻ hoặc tầm thấp rất ít khi trang bị tính năng chống nước cho ống nhòm nên chất lượng quang học sẽ bị giảm sút dần theo thời gian).

Hệ thống lấy nét của ống nhòm là dạng lấy nét độc lập từng bên mắt, nên dễ sử dụng và điều chỉnh nhưng tốc độ lấy nét sẽ chậm hơn một chút so với loại lấy nét cùng 1 lúc cho cả 2 ống, nhưng nếu sử dụng quen và lâu sẽ  dần quen tay hơn, theo đó tốc độ lấy nét cũng sẽ được cải thiện.

Lưu ý: Trái ngược với những mẫu giá rẻ thông thường cùng kiểu dáng và thông số trên thị trường, mẫu ống nhòm săn ong 7x50 cao cấp của Thiên Văn Việt có ưu thế đặc biệt hơn hẳn về chất lượng quang học và độ chính xác, do đã được Thiên Văn Việt  trực tiếp căn chỉnh, rà soát và loại bỏ các thành phần vạch chia độ cản trở tầm quan sát, nên ống nhòm cho chất lượng ảnh quan sát rất cao so với các loại cùng phân khúc, khi quan sát không bị đau mắt hoặc vướng tầm nhìn như những sản phẩm khác cùng loại, khả năng hiệu chỉnh chính xác và loại bỏ vạch chia độ chỉ có trên sản phẩm ống nhòm săn ong cao cấp 7x50 của Thiên Văn Việt.

Độ nét và khả năng khử lỗi quang học của ống nhòm rất tốt, khiến chất lượng ống nhòm như một loại monarch M7 nhưng có độ phóng đại 7x50 và trường nhìn rộng hơn.

Sản phẩm bảo hành 12 tháng, nhận hàng được mở xem kiểm tra và đối chiếu chất lượng trước khi thanh toán.

 

Thông số kỹ thuật:

- Độ phóng đại chính xác : 7x

- Kích thước vật kính: 50 mm
- Trường nhìn: 7.6 độ 
- Hệ lăng kính: dạng gấp khúc Porro Prism
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp (Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt : 20 mm

- Thị kính có dạng chụp cao su để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Individual focus, lấy nét độc lập cho từng bên ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Tích hợp khe vít tương thích với chân đế máy ảnh: Có

- Khối lượng: 750g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm săn ong 7x50 cao cấp chống nước

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM