Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED, đã được hiệu chỉnh và sàng lọc

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED, đã qua căn chỉnh và sàng lọc để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao nhất.

4.300.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-761

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm chống nước Eyeskey 10x42 ED là dòng sản phẩm ống nhòm thuộc phân khúc cao cấp của hãng Eyeskey.

Ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính roof nên rất gọn đẹp và tinh tế, toàn thân ống nhòm Eyeskey 10x42 ED được bọc lớp cao su chống sốc, chống trượt để tăng tính tương tác khi cầm nắm và bảo vệ được ống nhòm tốt hơn.

Đây là phiên bản cao cấp nên ống nhòm Eyeskey 10x42 ED được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED, là vật liệu rất hiếm, chỉ sử dụng để làm thành phần quang học cho các dòng sản phẩm ống nhòm cao cấp, đẳng cấp và chất lượng khác biệt hoàn toàn so với các loại ống nhòm có cùng thiết kế và kiểu dáng nhưng không được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED.

Ảnh quan sát qua ống nhòm có độ nét tốt, màu sắc chuẩn và cân bằng, nước ảnh trong sáng và rõ, hệ thống chỉnh nét trơn mượt, khoảng đặt mắt tốt, dễ sử dụng, trục liên kết được thiết kế rất bền chắc bằng trục thép và núm hợp kim nên ống nhòm có độ bền cơ học cao, dễ dàng đánh bại những sản phẩm ngang tầm giá của nhiều hãng khác trên thị trường.

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED cho trường nhìn khá rộng, kết hợp với khả năng chống nước, chống đọng sương nên có thể đáp ứng tốt các nhu cầu quan sát đa dạng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, để ngắm cảnh, xem thể thao hoặc các mục đích khác với độ bền cực cao, dùng nhiều năm không lo hỏng.

Độ phóng đại 10x kết hợp với vật kính lớn lên đến 42 mm, kết hợp cùng công nghệ tráng phủ vật liệu đặc biệt tiên tiến trên hệ quang học mang lại độ ổn định, độ nét, độ tương phản và độ sáng rất cao cho ống nhòm Eyeskey 10x42 ED, ống nhòm rất dễ sử dụng khi quét mục tiêu hoặc truy đuổi các đối tượng chuyển động nhanh.

Ống nhòm Eyeskey ED là phiên bản chế tạo bằng vật liệu quang học kính ED cao cấp, nên có chữ ED hiển thị ngay trên thân ống, khác hẳn với những bản thông thường, dù có kiểu dáng và thiết kế giống y hệt nhưng lại không được trang bị thấu kính ED, do vậy bản thường chất lượng sẽ kém hơn phiên bản ED, cần phân biệt rõ, tránh nhầm lẫn.

Sản phẩm đã qua căn chỉnh và sàng lọc chất lượng rất cẩn thận và chuyên nghiệp bởi Thiên Văn Việt, nên chất lượng luôn đảm bảo tốt và chính xác hơn những ống nhòm Eyeskey ED 10x42 cùng loại trên thị trường.

Hình ảnh so sánh trực tiếp trong quá trình kiểm định và căn chỉnh của Thiên Văn Việt cho thấy sự khác biệt rất lớn về chất lượng của ống nhòm.

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED, đã được hiệu chỉnh và sàng lọc

Sản phẩm chính hãng Eyeskey, được bảo hành 24 tháng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 10 năm từ Thiên Văn Việt, nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài với cường độ cao. Hàng đến tay người sử dụng đảm bảo không bao giờ có sản phẩm lỗi, vì luôn được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao.

 

Thông số kỹ thuật:

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 6.2 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt : 17.2 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ Dielectric: Có

- Tích hợp khe vít tương thích với chân đế máy ảnh: Có

- Khối lượng: 730g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Eyeskey 10x42 ED 

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

 

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM