Ống nhòm Eyeskey 8x42 ED, hàng công ty

Ống nhòm Eyeskey HD 8x42 ED, chất lượng cao, chuyên dụng cho việc săn ong

5.850.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-753

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm chống nước Eyeskey 8x42 ED là dòng sản phẩm ống nhòm thuộc phân khúc cao cấp của hãng Eyeskey.

Ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính roof nên rất gọn đẹp và tinh tế, toàn thân ống nhòm Eyeskey 8x42 ED được bọc lớp cao su chống sốc, chống trượt để tăng tính tương tác khi cầm nắm và bảo vệ được ống nhòm tốt hơn.

Đây là phiên bản cao cấp nên ống nhòm Eyeskey 8x42 ED được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED, là vật liệu rất hiếm, chỉ sử dụng để làm thành phần quang học cho các dòng sản phẩm ống nhòm cao cấp, đẳng cấp và chất lượng khác biệt hoàn toàn so với các loại ống nhòm có cùng thiết kế và kiểu dáng nhưng không được tích hợp thành phần thủy tinh quang học ED.

Ảnh quan sát qua ống nhòm có độ nét rất tốt, màu sắc chuẩn và cân bằng, nước ảnh trong sáng và rõ, hệ thống chỉnh nét trơn mượt, khoảng đặt mắt tốt, dễ sử dụng, trục liên kết được thiết kế rất bền chắc bằng trục thép và núm hợp kim nên ống nhòm có độ bền cơ học cao.

Ống nhòm Eyeskey 8x42 ED cho trường nhìn khá rộng, kết hợp với khả năng chống nước, chống đọng sương nên có thể đáp ứng tốt các nhu cầu quan sát đa dạng trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như săn bắn, tìm ong, ngắm cảnh, xem thể thao hoặc các mục đích khác với độ bền cực cao, dùng nhiều năm không lo hỏng.

Do thân bằng hợp kim cứng và thiết kế chụp mắt cũng bằng hợp kim theo cơ chế bước chuyển có khóa và hệ quang học được chế tạo rất chính xác nên hiệu năng ống nhòm rất tốt, độ trong, độ bền và khả năng phát hiện ong từ cự ly xa thậm chí còn tốt hơn những ống nhòm Nikon Monarch 5 giá rẻ bị cắt giảm chất lượng trên thị trường sau này. Chỉ có ống nhòm Nikon Monarch 5 đời đầu mới có thể so sánh chất lượng với mã sản phẩm này Eyeskey ED  này.

Độ phóng đại 8x kết hợp với vật kính lớn lên đến 42 mm, kết hợp cùng công nghệ tráng phủ vật liệu đặc biệt tiên tiến trên hệ quang học mang lại độ ổn định, độ nét, độ tương phản và độ sáng rất cao cho ống nhòm Eyeskey 8x42 ED, ống nhòm rất dễ sử dụng khi quét mục tiêu hoặc truy đuổi các đối tượng chuyển động nhanh.

Lưu ý: Ống nhòm Eyeskey ED của Thiên Văn Việt là phiên bản hàng chuẩn công ty, được chọn lọc và đặt hàng riêng, với thủy thủy tinh quang học kính ED cao cấp, các bộ phận  cơ khí đều được chế tạo bằng vật liệu hợp kim đặc biệt chống mài mòn và có độ chính xác rất cao, khác hẳn những loại ống cùng kiểu dáng trên thì trường đều chỉ làm bằng nhựa hoặc nhôm rẻ tiền, cần phân biệt rõ, tránh nhầm lẫn mua phải sản phẩm loại 2, loại 3 giá rẻ chất lượng kém hơn trên thị trường . Vì sản phẩm hàng công ty  chất lượng cao loại này chỉ có tại Thiên Văn Việt.

Hình ảnh so sánh dưới đây cho thấy: dù hình thức bên ngoài nhìn có vẻ giống nhau, nhưng bên trong lại có sự khác biệt rất lớn về vât liệu chế tạo, độ chính xác, chất lượng và độ bền giữa ống nhòm hàng chuẩn công ty, được căn chỉnh kiểm tra cẩn thận của Thiên Văn Việt và các loại hàng thường giá rẻ chất lượng kém hơn có cùng mẫu mã kiểu dáng trên thị trường.

 

 Ống nhòm Eyeskey 8x42 ED, hàng công ty

 

 HÀNG THƯỜNG HOẶC HÀNG XÁCH TAY CÓ CHẤT LƯỢNG THẤP HƠN NHƯ HÌNH DƯỚI

Ống nhòm Eyeskey 8x42 ED, hàng công ty

 Ống nhòm Eyeskey 8x42 ED, hàng công ty

Sản phẩm chính hãng Eyeskey, thuộc phân khúc cao cấp, hàng đặt theo đơn riêng từ hãng, được kiểm tra và căn chỉnh cẩn thận bởi Thiên Văn Việt nên luôn đảm bảo độ bền và độ chính xác cao nhất so với các mẫu cùng loại, không bị lỗi khi đến tay người sử dụng.

Do là hàng chuẩn công ty nên sản phẩm được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí lên đến 10 năm từ ThienVanViet.com

 Video đánh giá chất lượng cụ thể của ống nhòm Eyeskey ED

Thông số kỹ thuật:

- Độ phóng đại : 8x

- Kích thước vật kính : 42 mm
- Trường nhìn: 7.5 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt : 17.2 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ Dielectric: Có

- Tích hợp khe vít tương thích với chân đế máy ảnh: Có

- Khối lượng: 730g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm Eyeskey 8x42 ED Waterproof

Bao đựng ống nhòm

Dây đeo ống nhòm

Nắp che bụi và bảo vệ thị kính, vật kính

Hộp đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

 

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM