Máy chiếu dành cho điện thoại

Máy chiếu cá nhân dành cho điện thoại, sử dụng tốt cho các loại Iphone hoăc điện thoại của nhiều hãng khác nhau (Smartphone Projector)

600.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-553

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Máy chiếu dành cho điện thoại là thiết bị giúp phóng to màn ảnh điện thoại một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh và thường xuyên sử dụng để xem phim, coi ca nhạc, chơi game, giải trí... mà màn hình điện thoại lại quá nhỏ, gây khó chịu và đau mắt khi sử dụng hoặc không thể cùng người các chia sẻ và thưởng thức các khoảnh khắc đáng nhớ được nhanh chóng và tiện lợi trên màn hình?

Hãy để máy chiếu dành cho điện thoại của ThienVanViet.com giải quyết các phiền toái trên, đây là thiết bị giúp người xem thỏa sức tận hưởng cảm giác khi xem màn hình lớn như tivi mà chỉ bằng màn hình điện thoại nhỏ bé. Máy chiếu của ThienVanViet.com được thiết kế khá gọn nhẹ và dễ vận hành, tùy thuộc vào nhu cầu phóng lớn màn hình mà điều chỉnh khoảng cách và máy so với màn chiếu để đạt kết quả cao nhất, trong thân máy chiếu được phủ vật liệu nhám chống phản quang để tăng chất lượng ảnh, giá đỡ thấu kính tạo ảnh có thể di chuyển được để thay đổi khoảng cách thấu kính, ngoài ra thấu kính tạo ảnh cũng được thiết kế đặc biệt giúp cho ảnh tạo thành không bị méo mó hoặc mất nét vùng biên và vùng rìa phía ngoài như đối với các loại máy chiếu tự chế hoặc máy chiếu gia công rẻ tiền, khác hẳn với loại thấu kính làm bằng kính lúp thông thường hoặc loại thấu kính bằng nhựa hay mika. Đây là loại máy chiếu chất lượng cao với thấu kính trong suốt, mang lại chất lượng hình ảnh trong và nét, khác biệt hoàn toàn so với các loại máy chiếu rẻ tiền trôi nổi trên thị trường.

Cách sử dụng và vận hành rất đơn giản và nhanh chóng, phía sau của máy chiếu có miếng ốp dán để gắn điện thoại vào, có cả khe để luồn dây sạc và tai nghe cho điện thoại khi đang trình chiếu, nên hoàn toàn vẫn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất mà lại không lo bị hết pin giữa chừng. Sau khi đã ốp điện thoại vào thân máy, có thể hướng máy vào một mặt phẳng ít phản quang như tường thạch cao, tường sơn mịn, tấm bìa carton, tấm giấy trắng hoặc tấm xốp, hoặc màn chiếu thông dụng... để làm vật hứng ảnh, điều chỉnh khoảng cách giữa máy và màn chiếu, hoặc điều chỉnh nhẹ khoảng cách giữa máy và thấu kính máy chiếu, sẽ cho ảnh nét và rõ.

Máy chiếu rất thuận tiện khi sử dụng, có thể dễ dàng mang theo hoặc sử dụng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau, chỉ cần 1 tấm bạt, một tấm gỗ hay thậm chí là ... vách lều trại làm phông nền là bạn có thể dùng chính điện thoại của mình để trình chiếu nhưng hình ảnh đáng nhớ cho mọi người cùng chia sẻ và thưởng thức.

 

Lời khuyên và vài mẹo nhỏ khi sử dụng máy chiếu:

1. Chú ý khi ốp điện thoại vào lưng máy thì ốp sao cho cân bằng nhất. Dán miếng đỡ điện thoại vào máy chiếu rồi hãy dán điện thoại vào sau cùng, như vậy sẽ dễ dàng hơn.

2. Không nên tham độ phóng đại quá lớn mà làm giảm đi chất lượng ảnh. Ví dụ: Với kích cỡ màn hình của Iphone 4 thì khi phóng cũng chỉ nên phóng hình lớn tương đương kích cỡ màn hình tivi 24 inches trở xuống. Với các màn hình loại to hơn như Iphone 5 hay Iphone 6 thì có thể phóng to hơn, tùy vào chất lượng màn chiếu (màn hứng ảnh) mà chất lượng ảnh thu được cũng sẽ khác nhau, màn chiếu càng phẳng, ít phản quang, càng đồng màu và càng mịn thì chất lượng ảnh càng cao (mịn nhưng không được bóng loáng)

3. Trước khi trình chiếu ảnh, cần tạm dừng hình tại các khung hình có chữ, điều chỉnh khoảng cách máy chiếu sao cho chữ rõ nét nhất thì hình ảnh khi trình chiếu cũng sẽ được rõ nét.

4. Tắt hết đèn và các nguồn sáng gây lóa xung quanh khi sử dụng máy chiếu sẽ làm cho chất lượng ảnh rõ hơn và độ tương phản cao hơn (không gian càng tối càng tốt), tối như trong rạp chiếu phim thì càng tốt.

5. Trường hợp dùng nhiều lần, miếng dán trên máy chiếu để đỡ điện thoại bị bẩn, giảm độ bám dính khi ghép thì có thể gỡ ra rửa sạch bằng nước ấm rồi lại dùng tiếp, có thể dùng rất lâu dài và hiệu quả.

6. Khi sử dụng máy chiếu, nên tăng độ sáng của màn hình lên cao nhất để đạt chất lượng ảnh tốt nhất

7. Chọn lựa các bộ phim hoặc đoạn video có độ phân giải cao hoặc thiết lập chế độ xem HD (khi xem phim trực tuyến hoặc xem Youtube...), nguồn phát hay phim có chất lượng càng tốt thì hình ảnh khi trình chiếu cũng sẽ tốt theo tương ứng, nếu chỉ trình chiếu văn bản thì không cần độ phân giải quá cao.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

Dạng máy chiếu: Dành cho điện thoại và các loại smart phone nói chung

Vật liệu thân máy: Giấy ép cứng để chịu lực và tạo hình

Vật liệu thấu kính tạo ảnh: Thủy tinh quang học

Khả năng điều chỉnh khoảng cách giữa máy điện thoại và thấu kính: Có

Khả năng phóng lớn và thay đổi độ phóng đại của màn hình: Có

Giá đỡ thấu kính và cố định thấu kính: Có

Kích cỡ: 180mmx170mmx100mm

Khối lượng: 320g

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm

 

Thân máy chiếu

Tấm dán đỡ điện thoại

Thấu kính tạo ảnh

Vòng đai cao su để cố định giá đỡ thấu kính

Ống giá đỡ thấu kính máy chiếu

Hộp dựng đi kèm