Kính thiên văn khúc xạ cao cấp Sky Master D60F700

Kính thiên văn khúc xạ Sky Master D60f700, phiên bản đặc biệt, đã được nâng cấp, kèm chân đế và đầy đủ phụ kiện

3.500.000 VNĐ 4.900.000 VND

Mã sản phẩm: TV-453

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24) - 0988 474 008

Số lượng

Kính thiên văn khúc xạ Sky Master D60F700, kèm chân đế và đầy đủ phụ kiện là loại kính thiên văn khúc xạ có chất lượng rất tốt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như châu Âu hoặc các nước Mỹ, Canada... Kính phù hợp với nhiều người sử dụng với các mục đích khác nhau. Thân ống kính được chế tạo bằng hợp kim nhôm nên rất nhẹ và bền chắc, chịu được va đập, do tổng trọng lượng rất nhẹ nên người bình thường cũng có thể mang vác hoặc di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng. Vật kính là hệ thấu kính tiêu sắc bao gồm 2 thấu kính bằng thủy tinh quang học loại tốt ghép thành, giúp khử quang sai và cho chất lượng ảnh rất nét và sáng rõ với tông màu trung thực. Mức tiêu cự vừa phải (F=700mm), giúp người sử dụng có khả năng tùy biến kính vào nhiều mục đích sử dụng đa dạng như quan sát thiên văn, theo dõi mục tiêu trên mặt đất với trường nhìn tốt hơn so với các loại kính có tiêu cự dài.

Đặc biệt: độ dài thân ống kính đã được đo đạc và tính toán và xử lý lại bởi đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia quang học của www.thienvanviet.com để đảm bảo sự kết hợp giữa quan sát thiên văn và quan sát mặt đất hoặc theo dõi các đối tượng khi gắn thêm đảo ảnh, khi có lăng kính đảo ảnh đi kèm, kính sẽ trở thành một ống nhòm mặt đất với chất lượng ảnh tốt và độ phóng đại rất lớn, hoàn hoàn toàn có thể sử dụng kính để quan sát và theo dõi các đối tượng trên mặt đất từ khoảng cách rất xa. Qua đánh giá và thử nghiệm cho thấy khả năng khử quang sai của kính rất hiệu quả, chất lượng ảnh vượt  xa nhiều loại kính D60f700 trên thị trường, kể cả một số loại kính cùng phân khúc của nhiều hãng có tên tuổi có giá cao hơn gấp vài lần.

Sự khác biệt giữa kính thiên văn khúc xạ D60f700 Sky Master và phiên bản thường: Các linh kiện và phụ kiện của kính được nâng cấp và tinh chỉnh để mang lại chất lượng hình ảnh cao hơn so với các phiên bản thông thường, kính thiên văn khúc xạ Sky Master D60F700 được trang bị bộ chỉnh nét có độ bền cao, được sơn chống phản quang và chống nhiễu sáng, kính cho phép tương thích các thị kính tiêu chuẩn 1.25 inch và được tích hợp thêm lăng kính đảo ảnh 45 độ để sử dụng với thân ống, làm thành ống nhòm siêu mạnh. Kèm theo bộ 03 thị kính Plossl chất lượng tốt có tiêu cự 25mm, 12,5mm và 6,5mm giúp thay đổi độ phóng đại và nâng cao trường quan sát khi sử dụng. Ngoài ra, hệ thống vật kính được tráng phủ đa lớp chống phản quang, chống bám bẩn và đọng sương với các lớp vật liệu tráng phủ cao cấp, giúp tăng cường chất lượng ảnh ở mức tối ưu, mang lại chất lượng ảnh tốt nhất (Fully Multi Coated Layers), công nghệ tráng phủ cao cấp của phiên bản nâng cấp này chỉ có trên các phiên bản cao cấp như kính Sky Master D60F700. Do đó, kính rất tiện lợi để có thể vừa quan sát thiên văn, vừa quan sát mặt đất như một ống nhòm cực khủng, chất lượng quang học vượt xa các loại ống nhòm đắt tiền cỡ lớn có cùng cỡ vật kính.

Kèm theo kính là chân kính bằng hợp kim nhôm có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy theo lứa tuổi sử dụng, với khay đựng thị kính và giá đỡ với phần cổ xoay hình chữ U, giúp đỡ kính và xoay trái-phải + lên-xuống rất cơ động và hiệu quả khi dõi theo mục tiêu. Ngoài ra còn có thêm thanh tinh chỉnh kính để đảm bảo người sử dụng có thể bám mục tiêu tốt hơn, bộ kính có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: 03 thị kính Plossl tốt cỡ ống 31.7mm, mỗi thị kính có tiêu cự khác nhau, gương chéo đổi góc kiêm xoay hình, lăng kính đảo ảnh, nắp che bụi và bảo vệ vật kính, hộp đựng bảo vệ và hướng dẫn sử dụng đi kèm. Trong điều kiện quan sát tốt, người sử dụng có thể ghép thêm thị kính để đẩy độ phóng đại hữu dụng lên 180 lần, (đây là độ phóng đại hữu dụng,  không phải độ phóng đại lý thuyết khoảng 300 đến 500 lần như một số hãng hoặc nơi bán kính thường chỉ biết copy thông số kỹ thuật "ảo" hoặc giới thiệu sai sự thật về các sản phẩm không chính hãng với những ai chỉ quan tâm đến độ phóng đại).

Kính có mức giá tốt, phù hợp với nhiều người mong muốn sử dụng kính thiên văn để quan sát với chi phí vừa phải, kính thiên văn khúc xạ Sky Master D60F700 chỉ duy nhất có tại thienvanviet.com (do kính được đội ngũ kỹ thuật của thienvanviet.com trực tiếp kiểm tra, căn chỉnh và chế tạo, lắp ráp các linh kiện khi nâng cấp). Chất lượng kính tốt, ổn định khi sử dụng và hình ảnh có chất lượng cao là ưu thế của phiên bản nâng cấp này. Chất lượng hình ảnh và độ sáng, độ nét của ảnh khi quan sát qua kính cho thấy Kính thiên văn khúc xạ Sky Master D60F700 luôn bỏ xa các loại kính cũ (hàng bãi) của Nhật, của Hàn, của Đức, của Nga cũ, hoặc vượt hơn các loại kính D60 của nhiều hãng trên thị trường hiện nay.

Hàng chính hãng Sky Master, xuất xứ Nhật Bản.

So sánh chất lượng của hệ thấu kính cho thấy các thành phần quang học của ống kính phiên bản đặc biệt có tráng phủ chống phản quang (ống bên trái) cho thấy các thành phần kính sáng đẹp và trong suốt, trong khi các loại thấu kính thiên văn thông thường trên thị trường thường bị lóa và mờ đục hơn rất nhiều (ống bên phải).

Kính thiên văn khúc xạ cao cấp Sky Master D60F700

 

Thông số kỹ thuật của kính:

 

Dòng sản phẩm: Ống kính thiên văn quang học loại tốt.

Thiết kế của kính: Kính khúc xạ tiêu sắc có khả năng khử quang sai (Achromatic Doublet Lens)

Tráng phủ chống phản quang, chống nhiễu sáng: Có, (Fully Multi Coated Lens)

Kiểu giá đỡ kính: Giá đỡ xoay tự do kiểu chữ U

Bảo hành: 1 năm

Khẩu độ của kính (độ lớn của vật kính):  62 mm

Độ phóng đại hữu dụng: 120x (có thể lên trên 180x nếu điều kiện quan sát tốt)

Tỷ số F:   f = 11.2

Độ dài tiêu cự của kính:  700 mm (0.7 mét)

Màu sắc ống kính: Sơn tĩnh điện màu xám bạc

Kèm theo ống định vị:  Có, ống Finder scope 5x24 có dấu cộng định vị

Tương thích với thị kính loại: 1.25 inch (31.7mm)

Kèm chóa chống đọng sương: Có

Độ dài ống kính: 0.7 mét

Trọng lượng toàn bộ: 4.5 kg

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm: 

 

Ống kính thiên văn khúc xạ nguyên chiếc Sky Master D60F700, đã được nâng cấp và tinh chỉnh

Chân đế kính bằng hợp kim cứng và bền chắc, có thể điều chỉnh độ cao tùy ý.

Chóa chống đọng sương và ngăn nhiễu sáng.

Ống kính định vị Finder scope 5x24

Thị kính Ploss 25mm (cho ảnh x35 lần) và thị kính Ploss 12,5mm (cho ảnh x70 lần), thị kính Ploss 6,5mm (cho ảnh trên 100x - chuyên dùng để quan sát những vật cực sáng hoặc cần độ phóng đại lớn như mặt trăng  tròn, quan sát các hành tinh trong hệ mặt trời).

Lăng kính đảo hình 45 độ, loại tốt để quan sát cảnh vật và các mục tiêu trên mặt đất như một chiếc ống nhòm siêu phóng đại 

Gương chéo đổi góc loại 90 độ để quan sát thiên văn

Khay đựng thị kính thiên văn

Nắp che bụi và bảo vệ vật kính.

Nắp che bụi và bảo vệ bộ chỉnh nét.

Hộp đựng bảo vệ đi kèm.

Sách hướng dẫn sử dụng.

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM