Kính thiên văn khúc xạ Sky Master D60F700 kèm chân đế và phụ kiện loại tốt

Kính thiên văn khúc xạ D60F700, loại chất lượng tốt.

1.800.000 VNĐ 2.400.000 VND

Mã sản phẩm: TV-213

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24) - 0988 474 008

Số lượng

Kính thiên văn Khúc xạ Sky Master D60F700 là loại kính thiên văn đa dụng, phù hợp với nhiều người sử dụng với các mục đích khác nhau. Thân ống kính được chế tạo bằng hợp kim nhôm nên rất nhẹ và bền chắc, chịu được va đập, do tổng trọng lượng rất nhẹ nên người bình thường cũng có thể mang vác hoặc di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng. Vật kính là hệ thấu kính tiêu sắc bao gồm 2 thấu kính bằng thủy tinh quang học loại tốt ghép thành, giúp khử quang sai và cho chất lượng ảnh nét với tông màu trung thực. Mức tiêu cự vừa phải (F=700mm), giúp tùy người sử dụng tùy biến kính vào nhiều mục đích sử dụng đa dạng như quan sát thiên văn, theo dõi mục tiêu với trường nhìn tốt hơn so với các loại kính có tiêu cự dài hơn. Đặc biệt: độ dài thân ống kính đã được đo đạc và tính toán và xử lý lại bởi đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia quang học của www.thienvanviet.com để đảm bảo sự kết hợp giữa quan sát thiên văn và quan sát mặt đất hoặc theo dõi các đối tượng khi gắn thêm đảo ảnh, nếu có đảo ảnh đi kèm, kính sẽ trở thành một ống nhòm mặt đất với chất lượng ảnh tốt và độ phóng đại rất lớn, chất lượng quang học cũng như độ phóng đại đều vượt xa nhiều loại ống nhòm khủng trên thị trường hiện nay, hoàn hoàn toàn có thể sử dụng kính để quan sát và theo dõi các đối tượng trên mặt đất từ khoảng cách rất xa. Sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu hoặc Châu Mỹ với các thông số chính xác như trên thân kính. Qua đánh giá và thử nghiệm cho thấy khả năng khử quang sai của kính rất hiệu quả, chất lượng ảnh cao hơn rất nhiều loại kính thiên văn tự chế hoặc các loại kính D60 cũ hàng bãi của Nga, của Hàn Quốc... trên thị trường hiện nay (các loại ống kính này thường chỉ được làm bằng ống nhựa chứ không phải hợp kim).

Kèm theo kính là chân kính bằng hợp kim nhôm có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy theo lứa tuổi sử dụng từ trẻ em tới người trưởng thành, chân kính với khay đựng thị kính và giá đỡ với phần cổ xoay hình chữ U, giúp đỡ kính và xoay trái-phải + lên-xuống, ngoài ra còn có thêm thanh tinh chỉnh kính để đảm bảo người sử dụng có thể bám mục tiêu tốt hơn, bộ kính có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: thị kính, gương chéo đổi góc kiêm xoay hình, ống đảo ảnh, nắp che bụi và bảo vệ vật kính, thị kính, hộp đựng bảo vệ và hướng dẫn sử dụng đi kèm. Trong điều kiện quan sát tốt, người sử dụng có thể ghép thêm thị kính để đẩy độ phóng đại hữu dụng lên 180 lần, (đây là độ phóng đại hữu dụng,  không phải độ phóng đại lý thuyết khoảng 300 đến 500 lần như một số hãng hoặc nơi bán kính thường chỉ biết copy thông số kỹ thuật "ảo" hoặc giới thiệu sai sự thật về các sản phẩm không chính hãng với những ai chỉ quan tâm đến độ phóng đại).

Kính có mức giá tốt, phù hợp với nhiều người mong muốn sử dụng kính thiên văn để quan sát với chi phí vừa phải. Ngoài việc hệ thống vật kính được nâng cấp để tăng cường ty lệ thu sáng cao nhất, toàn bộ các thành phần quang học khác cũng được tinh chỉnh cẩn thận trước khi chuyển đến tay người sử dụng, các thị kính 20mm và 12.5mm của kính cũng đều được tráng phủ lớp chống phản quang đa lớp cao cấp để chống nhiễu sáng, đảm bảo cho chất lượng ảnh tốt hơn rõ rệt so với các loại ống kính cùng kiểu dáng trên thị trường, do các loại thị kính tráng phủ cao cấp này này cũng chỉ có tại ThienVanViet.com. 

Video hướng dẫn tháo lắp và sử dụng kính xin xem tại đây

 

Sự khác biệt giữa thị kính chất lượng cao của kính D60f700 và các loại thị kính phổ thông nằm ở kết cấu và chất lượng thành phần quang học.

Kính thiên văn khúc xạ Sky Master D60F700 kèm chân đế và phụ kiện loại tốt

 

Sản phẩm chính hãng Sky Master - Nhật Bản.

Chú ý: Nếu lấy kèm theo lăng kính đảo ảnh thiên văn để chuyển đối thành ống nhòm khủng chất lượng cao, vui lòng thêm 250k vào giá bán. Chi tiết về lăng kính đảo ảnh xin xem tại Đây

Khả năng khử quang sai và độ nét qua kính D60f700 của thienvanviet.com rất tốt khi so sánh với một số loại kính trôi nổi chất lượng kém.

Kính thiên văn khúc xạ Sky Master D60F700 kèm chân đế và phụ kiện loại tốt

 

Thông số kỹ thuật:

 

Dòng sản phẩm: Ống kính thiên văn quang học.

Thiết kế của kính: Kính khúc xạ tiêu sắc có khả năng khử quang sai (Achromatic Doublet Lens)

Tráng phủ chống phản quang, chống nhiễu sáng: Có, (Multi- Fully Coated Lens)

Kiểu giá đỡ kính: Giá đỡ xoay tự do kiểu chữ U

Bảo hành: 1 năm

Khẩu độ của kính (độ lớn của vật kính):  62 mm

Độ phóng đại hữu dụng: 120x (có thể lên trên 180x nếu điều kiện quan sát tốt)

Tỷ số F:   f = 11.2

Độ dài tiêu cự của kính:  700 mm (0.7 mét)

Màu sắc ống kính: Sơn tĩnh điện màu xám bạc

Kèm theo ống định vị:  Có, ống Finder scope 5x24

Tương thích với thị kính loại: 0.965 inch

Kèm chóa chống đọng sương:

Độ dài ống kính: 0.7 mét

Trọng lượng toàn bộ: 3.5 kg

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm: 

 

Ống kính thiên văn khúc xạ nguyên chiếc D60F700

Chân đế bằng hợp kim nhôm nhẹ và cứng, có thể điều chỉnh độ cao, giá đỡ chữ U bằng kim loại.

Chóa chống đọng sương và ngăn nhiễu sáng.

Ống kính định vị Finder scope 5x24

Thị kính Huyghen 20mm (cho ảnh x35 lần) và 12.5mm (cho ảnh x56 lần), thị kính Ramsden 4mm (cho ảnh phóng đại lớn  - chuyên dùng để quan sát những vật cực sáng như mặt trăng  tròn).

Ống đảo hình dạng thẳng để quan sát cảnh vật và các mục tiêu trên mặt đất

Gương chéo đổi góc loại 90 độ để quan sát thiên văn

Ống kính Barlow 3x để nâng cao độ phóng đại "lý thuyết" lên trên 500 lần

Khay đựng thị kính

Nắp che bụi và bảo vệ vật kính.

Nắp che bụi và bảo vệ bộ chỉnh nét.

Hộp đựng bảo vệ đi kèm.

Sách hướng dẫn sử dụng.

Tặng kính lọc khi quan sát mặt trăng (Moon filter), lọc bớt ánh sáng chois giúp tăng cường chi tiết quan sát

 

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM