Ống nhòm cao cấp Celetron Granite ED 10x42, chống nước

Ống nhòm Celetron Granite ED 10x42 chống nước, sản phẩm cao cấp của celestron.

13.500.000 VNĐ

Mã sản phẩm: TV-714

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online 24/24)

Số lượng

Ống nhòm Celetron Granite ED 10x42 chống nước chống đọng sương là dòng sản phẩm ống nhòm cao cấp của Celestron. Ống nhòm cho chất lượng rất tốt cả về quang học và cơ khí, ảnh qua ống nhòm sáng rõ và nét, màu sắc chuẩn đẹp, khả năng chống nước cực tốt của ống nhòm giúp cho việc mang theo khi sử dụng ngoài trời được thuận tiện và an toàn, thân ống nhòm được bọc cao su chống trượt để tăng cường khả năng cầm nắm và tương tác với người dùng. 

Thân ống nhòm được chế tạo bằng hợp kim bền chắc và kết cấu cơ khí kim loại cứng cáp mang lại độ ổn định và độ bền cho ống nhòm Celestron Granite ED 10x42, vì vậy Celestron Granite 10x42 vẫn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng 

Thiết kế trục chỉnh nét dạng mở, phân tách thành 2 đoạn mang lại sự thanh thoát và giảm bớt được trọng lượng của ống nhòm khi sử dụng, đồng thời mang lại độ thoải mái rất cao khi cầm nắm hoặc sử dụng, do thiết kế vị trí giữ ống nhòm rất thuận tiện nên độ rung tay khi quan sát được kiểm soát tốt, mang lại độ ổn định cao cho hình ảnh quan sát qua ống nhòm so với nhiều mẫu 10x cũng độ phóng đại của nhiều hãng khác. Hệ thống nút chỉnh nét rất mượt, trơn và chính xác, mang lại tốc độ lấy nét cao mà vẫn giữ được độ chính xác tuyệt vời của một sản phẩm ống nhòm cao cấp cần phải có.

Ống nhòm Celestron Granite ED 10x42 là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao cả về chất lượng cơ khí và quang học, về quang học là đối thủ ngang tầm của Nikon Monarch 7, nhưng về kết cấu và độ bền cơ khí hoặc thân vỏ thì vượt trội so với ống nhòm Nikon Monarch 7 10x42.

Dù có chất lượng quang học và độ bền cơ khí rất xuất sắc, kèm theo cảm rất giác thoải mái khi sử dụng nhưng ống nhòm Celestron Grganite ED 10x42 vẫn ít được nhiều người biết đến, nguyên nhân một phần cũng bởi độ chính xác của hệ trục quang học khi xuất xưởng chưa thật sự tối ưu, làm giảm độ nét và độ chính xác của hình ảnh quan sát, nếu muốn ống nhòm thật chuẩn, chính xác và đạt đến cấp độ nét cao nhất thì bắt buộc phải được sàng lọc và căn chỉnh lại một cách chuyên nghiệp.

Ống nhòm Celestron Granite ED 10x42 sau khi được Thiên Văn Việt kiểm tra, sàng lọc căn chỉnh lại để đảm bảo độ chuẩn và độ chính xác tối ưu sẽ cho chất lượng vượt trội so với những sản phẩm xách tay trôi nổi hoặc hàng chưa qua kiểm định.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có độ bền nồi đồng cối đá, chất lượng quang học cao, dễ sử dụng và giá cả hợp lý trong phân khúc sản phẩm ống nhòm tốt để đi săn, tìm ong, tìm hoa rừng hoặc ngắm chim, trinh sát, theo dõi đối tượng từ xa thì ống nhòm Celestron Granite ED 10x42 là một lựa chọn sáng suốt.

Độ bền cao và chất lượng quang học tối ưu trong tầm giá là thế mạnh của dòng sản phẩm Celestron Granite ED 10x42, cứng cáp và mạnh mẽ bền bỉ đúng với tên gọi Granite (Đá hoa cương).

Sản phẩm chính hãng Celestron, nhập khẩu từ Mỹ. Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 10 năm.

Thông số kỹ thuật:

 


- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 42 mm

- Trường nhìn: 6.5 độ 

- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms

- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp ED.

- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)

- Khoảng đặt mắt (eye relief) : 15.2 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có

- Chống nước: Có

- Hiệu chỉnh pha sóng ánh sáng: Có

- Tích hợp công nghệ chống đọng nước trên vật kính: Có

- Tích hợp thủy tinh quang học đặc biệt ED: Có

- Khối lượng: 663g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Celestron Granite ED 10x42

Bịt chống bụi cho thị kính

Bịt chống bụi cho vật kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng Celestron chính hãng

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

 

 

WEBSITE THÀNH VIÊN

Thienvanvietnam Kiến thức cần biết khi chọn thiết bị quang học Sửa chữa các loại máy đo khoảng cách SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỐNG NHÒM