Ống nhòm Celestron Nature DX 10x32, chống nước

Ống nhòm Celestron Nature DX 10x32, chống nước, chống đọng sương

Liên hệ

Mã sản phẩm: TV-683

Giao hàng: Chi tiết

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ mua hàng: (024)- 38.535.737 - 0784 619 619 (zalo online full time 24/7)

Số lượng

Ống nhòm Celestron Nature DX 10x32 là loại ống nhòm có thiết kế dạng lăng kính Roof nên khá gọn nhẹ và dễ thao tác khi vận hành. Thân ống nhòm được bọc cao su chống sốc, chống trượt để nâng cao độ an toàn và cơ động khi sử dụng. Hệ quang học của ống nhòm Celestron Nature DX 10x32 được tráng phủ các vật liệu đặc biệt để nâng cao khả năng truyền dẫn ánh sáng khi quan sát. Ảnh quan sát qua ống nhòm Celestron Nature DX 10x32 cho chất lượng ảnh tốt, ảnh nét và giữ được màu sắc chuẩn, hệ thống chỉnh nét được thiết kế thuận tiện cho việc chỉnh nét được dễ dàng.

Dù không được tích hợp các công nghệ đình đám tiên tiến như trên nhiều ống nhòm cao cấp đắt tiền nhưng ống nhòm Celestron Nature DX 10x32 vẫn được trang bị các tính năng cần thiết của một ống nhòm tốt, trong đó rất quan trọng là công nghệ chống lệch pha bước sóng ánh sáng, giúp điều hòa và cân bằng các bước sóng ánh sáng sau khi khúc xạ qua 1 loạt hệ các lăng kính và thấu kính quang học, điều này mang lại độ nét và độ chuẩn màu cao hơn so với nhiều loại ống nhòm cùng phân khúc.

Ống nhòm Celestron Nature DX 10x32 có khả năng chống nước, chống đọng sương nên có thể mang theo sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc mưa phùn, rất thuận tiện để đi phượt, đi ngắm cảnh hoặc đi ngắm cảnh thiên nhiên, săn bắn, tìm ong, tìm hoa lan... đúng như tên gọi định danh gán cho sản phẩm (Nature- Thiên nhiên).

Điểm yếu duy nhất của dòng ống nhòm Celestron Nature DX 10x32 là rất hay bị lệch trục gây đau mỏi mắt và làm mất nét, kể cả đó là ống nhòm mới, nhược điểm này muốn khắc phục thì phải được kiểm tra bằng hệ thống máy test quang học chuyên dụng để căn chỉnh và kiểm tra tính chính xác của ống nhòm trước khi sử dụng.

Tuy nhiên, tất cả ống nhòm Celestron Nature DX 10x32 phân phối bởi ThienVanViet.com đều được bộ phận kỹ thuật kiểm tra và căn chỉnh cẩn thận để ống nhòm đạt chất lượng cao nhất trước khi chuyển đến người sử dụng, do vậy có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại ThienVanViet.com.

Nếu cần một chiếc ống nhòm có chất lượng tốt, giá cả vừa phải và đáp ứng các nhu cầu quan sát chung với khản năng vận hành bền bỉ thì ống nhòm Celestron Nature DX 10x32 là lựa chọn đáng giá để đầu tư.

Sản phẩm chính hãng Celestron, nhập khẩu từ Mỹ.

 

Thông số kỹ thuật:

 

- Độ phóng đại : 10x

- Kích thước vật kính : 32 mm
- Trường nhìn: 5.8 độ 
- Hệ lăng kính: dạng thẳng Roof prisms
- Vật liệu chế tạo các thành phần kính và lăng kính: Thủy tinh quang học cao cấp.
- Tráng phủ bề mặt kính chống phản quang, chống nhiễu sáng : Tráng phủ đa lớp đầy đủ (Fully-Multi Coated Lens)
- Khoảng đặt mắt (eye relief) :14 mm

- Thị kính có dạng nấc xoay để căn chỉnh khoảng đặt mắt phù hợp

- Cơ chế tạo ảnh : Central View (hình ảnh 2 ống nhập vào thành 1 để tăng độ nổi 3D của ảnh)

- Cơ chế lấy nét: Central focus, lấy nét trung tâm cho cả 2 ống.

- Hiệu chỉnh thị kính: Có

- Bọc cao su chống sốc, chống trượt: Có
- Chống nước, chống đọng sương: Có

- Hiệu chỉnh chống lệch pha bước sóng ánh sáng để nâng cao độ nét: Có

- Khe vít vào chân đế để nâng cao độ ổn định của ảnh: Có

- Khối lượng: 510g

 

Sản phẩm và phụ kiện bao gồm:

 

Ống nhòm chính hãng Celestron Nature DX 10x32

Bịt chống bụi cho thị kính

Bịt chống bụi cho vật kính

Dây đeo ống nhòm

Bao đựng ống nhòm.

Hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt